Xu Hướng 9/2023 # Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngắn Gọn Xin Việc Cập Nhật Mới 2023 # Top 17 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngắn Gọn Xin Việc Cập Nhật Mới 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngắn Gọn Xin Việc Cập Nhật Mới 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sơ yếu lý lịch hay còn gọi là mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật. Đây là bản khai thông tin cá nhân bắt buộc phải có trong hồ sơ xin việc.

1. Sơ yếu lý lịch là gì?

Sơ yếu lý lịch, hay còn gọi là tự thuật là giấy tờ để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin việc, để lưu trữ trong nội bộ công ty hoặc phục vụ cho các thủ tục hành chính khác như đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… 

Sơ yếu lý lịch bao gồm các thông tin chi tiết hơn không chỉ về bản thân người kê khai mà cả bố mẹ, anh chị em ruột, vợ/chồng và con cái của họ. Sơ yếu lý lịch cũng nhằm mục đích phục vụ cho các thủ tục hành chính khác.

Sơ yếu lý lịch bao gồm hai loại:

Loại viết tay hoặc in mẫu sẵn: Loại viết tay được trình bày trên khổ giấy A4, đòi hỏi sự khéo léo từ chữ viết cho tới cách trình bày bổ cục trang giấy. 

Loại thứ hai phổ biến hơn: là bản sơ yếu lý lịch được in sẵn các đầu mục cần kê khai và được bán kèm với các loại giấy tờ khác như giấy khám sức khỏe, đơn xin việc và giấy khai sinh trong một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. 

2. Mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn cập nhật mới nhất 2023

Mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn có hình

Download mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn có hình 

Mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn

Download mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn

3. Mẫu sơ yếu lý lịch công chức, cán bộ (Mẫu 2C-BNV/2008)

Mẫu sơ yếu lý lịch 2C

Download mẫu 2c sơ yếu lý lịch

4. TOP mẫu sơ yếu lý lịch thông dụng và ấn tượng hiện nay

5. TOP lưu ý khi viết Sơ yếu lý lịch nên biết

Ngắn gọn, súc tích

Vì vậy, hãy trình bày thật ngắn gọn, súc tích nhưng phải đảm bảo ghi đầy đủ những thông mà nhà tuyển dụng muốn thấy. Chẳng hạn như phần thông tin cá nhân thì ít nhất phải nêu được họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, trình độ học vấn,…

Tuyệt đối không viết sai ngữ pháp, lỗi chính tả

Sai chính tả là một trong những lỗi sai ngớ ngẩn và không thể chấp nhận được. Tuy nhiên lại có không ít ứng viên mắc phải lỗi này khi trình bày sơ yếu lý lịch tự thuật, nhất là với phiên bản viết tay. Đôi khi chúng ta đã quen với việc viết tắt, chẳng hạn như “không” thì viết tắt là “ko” hoặc “mới” thì viết tắt là “ms”,…và cứ thế viết y nguyên vào sơ yếu lý lịch mà không hay biết rằng mình đang mắc lỗi chính tả.

Vì vậy, sau khi hoàn tất thông tin trong sơ yếu lý lịch, bạn cần rà soát thật kỹ để kiểm tra xem mình có mắc lỗi chính tả hoặc lỗi viết tắt nào không. Để chắc ăn hơn thì bạn nên nhờ bạn bè kiểm tra thêm một vài lần nữa để chỉnh sửa kịp thời.

Một điều bạn nên cẩn thận, đừng bao giờ tẩy xóa hoặc chèn thêm chữ vào trong sơ yếu lý lịch. Điều này sẽ khiến hồ sơ mất đi tính thẩm mỹ, đồng thời vô tình bộc lộ cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người không cẩn thận và thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Tương tự, đối với ngữ pháp, bạn cũng nên đọc lại xem câu có bị dài quá hay không; có bị thiếu dấu chấm, dấu phẩy hay không. Ví dụ như câu “Nhà hai con vợ chồng hạnh phúc” thì chúng ta có thể hiểu theo 2 nghĩa: một là “nhà có 2 con thì vợ chồng hạnh phúc” (đặt dấu phẩy sau chữ “con”), hai là “nhà có 2 vợ thì chồng hạnh phúc” (đặt dấu phẩy sau chữ “vợ”).

Bạn thấy không, cùng là bằng đó chữ, nhưng khác nhau ở cách đặt dấu phẩy thì nghĩa của câu cũng khác biệt hoàn toàn. Bạn càng chỉn chu trong việc soát lỗi ngữ pháp thì càng tránh được trường hợp nhà tuyển dụng không hiểu hoặc hiểu sai những gì bạn muốn truyền đạt trong sơ yếu lý lịch. 

Sạch đẹp

Cuối cùng, hãy cẩn thận trong cách bảo quản để sơ yếu lý lịch của bạn không bị rách hoặc nhàu nát. Tốt nhất, bạn nên sử dụng túi bìa cứng lớn và đựng tất cả các giấy tờ hồ sơ ứng tuyển của bạn trong đó để không bị thất lạc.

Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật Xin Việc Chuẩn Nhất 2023

Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc chuẩn nhất như thế nào? Là thắc mắc của rất nhiều người khi làm hồ sơ xin việc. Vì đây không phải là tài liệu được tiếp cận thường xuyên nên nhiều người sẽ không nắm rõ những nội dung cơ bản về sơ yếu lý lịch tự thuật. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất ngay sau đây.

Đơn vị tuyển dụng sẽ dựa vào những thông tin được kê khai trong sơ yếu lý lịch để quản lý nhân viên. Đồng thời đánh giá nhân viên mình đang tuyển dụng có thực sự đáp ứng đầy đủ yêu cầu tuyển dụng hay không.

Một tờ khai sơ yếu lý lịch tự thuật hoàn chỉnh sẽ bao gồm những nội dung chính là nội dung phụ. Nội dung chính là các thông tin không thể thiếu không quá trình kê khai. Như vậy, sơ yếu lý lịch tự thuật sẽ bao gồm những nội dung sau:

+ Thông tin cá nhân (người kê khai): họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú,…

+ Thông tin về trình độ học vấn: trình độ văn hóa, chuyên ngành đào tạo,…

+ Tình hình sức khỏe.

+ Hoàn cảnh gia đình: bố, mẹ (tên, tuổi, nghề nghiệp, quá trình làm việc trước và sau cách mạng tháng 8).

+ Họ tên anh chị em ruột (kèm theo thông tin chỗ ở, nghề nghiệp, trình độ chính trị).

+ Quá trình hoạt động của bản thân.

+ Khen thưởng, kỷ luật, lời cam đoan.

+ Ảnh 4X6 kèm theo.

Khi thực hiện hồ sơ xin việc, bạn sẽ được cung cấp mẫu tờ khai sơ yếu lý lịch tự thuật. Bạn chỉ cần điền thông tin nội dung vào tài khai đó. Riêng với trường hợp bổ sung sơ yếu lý lịch trong quá trình làm việc, bạn có thể sử dụng mẫu tờ khai trên mạng để in ra và điền nội dung.

Dù là tờ khai dưới dạng nào bạn cũng đều phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

Ảnh cá nhân là nội dung yêu cầu bắt buộc khi bạn thực hiện tờ khai sơ yếu lý lịch. Theo đó, ảnh cá nhân phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

+ Kích thước ảnh 4X6. Vấn đề này bạn có thể yêu cầu in đúng kích thước khi chụp ảnh ngoài cửa hàng. Đây cũng là yêu cầu chung của tất cả tờ khai sơ yếu lý lịch. Nếu sử dụng sai kích thước ảnh, bạn sẽ có nguy cơ bị loại hồ sơ.

+ Ảnh phải rõ mặt, chụp trên phông nền xanh da trời. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng những phần mềm chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt. Một số đơn vị yêu cầu bạn phải mặc áo sơ mi trắng khi chụp ảnh.

+ Tốt nhất thì sử dụng ảnh chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.

+ Sử dụng hồ khi dán ảnh lên hồ sơ để tránh trường hợp ảnh không được dính chắc chắn và rơi ra ngoài.

Nếu đáp ứng được những yêu cầu cơ bản từ các chi tiết nhỏ nhặt bạn sẽ ghi điểm cao trong lòng người tuyển dụng. Như vậy, phần trăm đậu hồ sơ sẽ cao hơn.

Phần nội dung có rất nhiều mục nhỏ khác nhau. Yêu cầu chung là bạn cần điền đầy đủ và chính xác toàn bộ những thông tin đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc cơ bản như sau:

+ Họ và tên: Viết in hoa theo đúng tên trong giấy khai sinh.

+ Ngày tháng năm sinh: Bạn điền đúng và trùng khớp theo thông tin trên CCCD và hộ khẩu.

+ Giới tính: Ghi theo đúng giới tính trong giấy khai sinh (dù bạn đã chuyển giới).

+ Số chứng minh nhân dân/CCCD: Bạn sử dụng số CCCD mới nhất được cấp.

+ Số điện thoại liên lạc: trường hợp sử dụng nhiều số cùng lúc thì nên ghi số điện thoại bạn thường xuyên sử dụng nhất.

+ Nguyên quán: bạn chỉ cần ghi đúng theo nguyên quán trên thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

+ Trình độ văn hóa: ở đây bạn sẽ điện 12/12 nếu học hết lớp 12. Có thể điền 12/12 chính quy hoặc 12/12 bổ túc văn hóa.

+ Tình hình sức khỏe: Bạn nên ghi Tốt để nhà tuyển dụng ưu tiên hơn. Bởi vì sức khỏe là yêu cầu vô cùng cần thiết trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất.

+ Khen thưởng và kỷ luật: bạn cần ghi rõ ngày tháng năm được khen thưởng hoặc kỷ luật. Nếu chưa có thì điền vào “Không có”.

+ Phần quan hệ gia đình: bạn cần khai thông tin chính xác của những người thân trong gia đình theo sổ hộ khẩu. Hoặc sử dụng thông tin trên căn cước, chứng minh nhân dân của từng người.

+ Tóm tắt quá trình đào tạo: bạn sẽ ghi từ lúc mình 14 tuổi đến nay. Học trường nào, làm gì ở đâu, địa chỉ sinh sống trong khoảng thời gian đó.

+ Quá trình công tác: nếu bạn chưa có việc làm có thể bỏ qua phần này.

Thông qua hình thức của tờ khai sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được khái quát những ứng viên của mình. Từ tính cách cho đến kinh nghiệm làm việc và khả năng ứng xử. Vì vậy, bạn cần hoàn thiện đơn sơ yếu lý lịch một cách hoàn chỉnh về hình thức:

+ Trình bày sạch đẹp, chung màu chữ. Đặc biệt thống nhất về font, nền, kích thước… (đối với trường hợp đánh máy)

+ Yêu cầu chữ viết dễ đọc, rõ ràng, không tẩy xóa. (đối với trường hợp viết tay).

+ Viết đúng và đầy đủ từng mục theo yêu cầu.

Tờ khai sơ yếu lý lịch tự thuật chỉ có giá trị khi bạn đem đến những cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Như vậy, sau khi điền thông tin bạn sẽ đem tờ khai đến ủy ban nhân dân xã phường, thị trấn, văn phòng công chứng – chứng thực… nơi bạn cư trú để yêu cầu chứng thực.

Khi chứng thực sơ yếu lý lịch, bạn cần đem theo những giấy tờ sau:

+ Tờ khai sơ yếu lý lịch đã điền đầy đủ thông tin kèm theo ảnh 4X6 đã dán đúng vị trí.

+ Giấy CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.

+ Sổ hộ khẩu gia đình.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên để quá trình chứng thực diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cần đến cơ quan có thẩm quyền công chứng trong giờ hành chính. Việc chứng thực sơ yếu lý lịch yêu cầu người cần chứng thực phải đến trực tiếp cơ quan công chứng. Bạn không thể nhờ người khác chứng thực thay mình.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Cập Nhật Mới Nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng ABC bắt đầu và kết thúc lúc nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Hãy nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng ACB để luôn chủ động trong mọi giao dịch.

Trước khi tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng ACB chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ngân hàng ACB. Một trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có 350 CN/PGD với không gian giao dịch hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc. ACB cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phong phú của quý khách hàng.

Các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp bao gồm:

Tư vấn  và xét duyệt cho vay vốn với các hạng mục: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…

Dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng cá nhân và  khối khách hàng doanh nghiệp gồm: tài khoản dùng để thanh toán, tiền gửi online, cấp lại thẻ bị mất,… Thực hiện mở các thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Thực hiện các giao dịch nhận tiền – chuyển tiền trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn bao gồm hóa đơn điện thoại, điện nước, vé máy bay, vé tàu,…

Thực hiện dịch vụ ký gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm,…

Tư vấn các gói dịch vụ bảo hiểm liên kết.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB bắt đầu từ lúc 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Lịch làm việc tại các khu vực hai miền Bắc và Nam sẽ có khác biệt do điều kiện thời tiết các mùa hai miền này không giống nhau.

ACB có các chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp các tỉnh miền Bắc. Thời gian làm việc được chia thành 2 mùa hè và mùa đông. Chi tiết như sau :

Mùa hè được tính từ tháng 4 đến tháng 9: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00.

Mùa đông bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00.

Do các tỉnh ở khu vực này không bị ảnh hưởng bởi mùa hay điều kiện thời tiết nên thời gian làm việc ngân hàng ACB ở miền nam được quy định như sau:

Buổi sáng: Giờ làm việc từ 7h30-12h00.

Buổi chiều: Giờ làm việc từ 13h-16h30.

Khách hàng hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Nếu không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần vì bận bịu công việc thì có chi nhánh ACB nào mở cửa vào ngày thứ 7 không? Đó là điều bận tâm của khá nhiều khách hàng.

ACB cũng tương tự các ngân hàng khác không có làm việc thứ 7 nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cá nhân. Tổ chức có mở rộng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng áp dụng tại một số chi nhánh nhất định.

Thời gian làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng ACB bắt đầu sẽ từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ngân hàng không làm việc.

Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Quận 1.

Chi nhánh chúng tôi 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3.

Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5.

Chi nhánh Phú Lâm: 391A Kinh Dương Vương, Quận 6.

Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 phố Hồng Bàng, P.6, Quận 6.

PGD Cống Quỳnh: 108 Cống Quỳnh thuộc Phường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1.

PGD Maximark Cộng Hòa: 110 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình.

PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Chi nhánh Văn Lang: 01-05 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp.

PGD Nội Bài: Khu C, Tầng 1, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài, Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội.

Bạn nên xem xét lại công việc của mình để có thể đến chi nhánh ngân hàng Á Châu. Để giải quyết các vấn đề cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Đây là số tổng đài ACB mà bạn cần biết:

1900 54 54 86

028 38 247 247

1800 577 775 (Miễn phí dành cho khách hàng ưu tiên).

Khi gọi vào tổng đài bạn cần cung cấp các thông tin đúng với yêu cầu của nhân viên. Để xác nhận thông tin chính là bạn đang cần giúp đỡ. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn các công việc cấp bách và cần thiết. Hoặc nếu có nhu cầu nào khác bạn cũng có thể liên hệ với Hotline ACB để được tư vấn trợ giúp.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Điều đó tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể thực hiện giao dịch nếu không có thời gian đến ngân hàng trong tuần.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ACB có làm việc sáng thứ 7 hay không. Cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập Nhật Mới Về Xin Visa Du Lịch Đài Loan, Liệu Có Khó Không?

Trước những thay đổi này, không ít du khách Việt đang rất hoang mang và lo lắng. Thế Đài Loan đã thay đổi và siết chặt những điểm nào trong chính sách cấp visa mà lại khiến bọn mình xôn xao mấy ngày nay?

Theo thông báo chính thức từ Văn Phòng Kinh Tế – Văn Hoá Đài Bắc tại Việt Nam, thời gian lưu trú của du khách nước ngoài sử dụng visa nhập cảnh Đài Loan ưu đãi có điều kiện sẽ thay đổi, cụ thể:

Công dân 6 nước thuộc khu vực gồm Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện vào Đài Loan sẽ bị giảm thời hạn lưu trú từ 30 ngày xuống còn 14 ngày

Bên cạnh đó, công dân 6 nước trên nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn (bao gồm thẻ cư trú dài hạn) trong vòng 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU (các nước thuộc liên minh Châu Âu), Australia, New Zealand, Hàn Quốc và Đài Loan cũng chỉ được miễn xin thị thực nhập cảnh vào Đài Loan với thời gian lưu trú 14 ngày

Lưu ý, nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa hoặc thẻ cư trú dài hạn của các nước đã chỉ định trên, thì bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh Đài Loan

Ngoài ra, trường hợp đăng ký online thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức là không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan, thì bạn sẽ phải theo trình tự thông thường là đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam để xin visa nhập cảnh

Quy định mới này sẽ áp dụng từ ngày 1/8/2023 (những ai đã được cấp trước ngày 1/8/2023 vẫn giữ nguyên thời hạn là 30 ngày).

Với những siết chặt việc thời gian lưu trú cũng như cấp visa đối với du khách Việt Nam như trên có thể sẽ khiến việc xin visa hiện nay khó hơn đôi chút. Tuy nhiên, nếu có mục đích du lịch rõ ràng, lý lịch, hồ sơ đầy đủ thì việc xin visa chỉ nằm trong lòng bàn tay, và bạn vẫn có thể tự xin visa mà không cần phải nhờ đến dịch vụ tốn kém.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, hôm nay Klook sẽ hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý khi xin visa du lịch Đài Loan để bạn có thể vi vu đi mà không lo lắng. Tổng quan, khi xin visa du lịch tự túc thì có 4 điều mà bạn cần chứng minh cho cơ quan cấp visa là:

Bạn có đủ tiền trang trải cho chuyến đi.

Bạn có công việc làm ổn định, có tài sản và trách nhiệm tại Việt Nam.

Bạn không có ý định ở lại đất nước đó.

Bạn hiểu rõ mình sẽ làm gì, đi đâu và chủ động sắp xếp chuyến đi.

1. Trường hợp nếu bạn đủ điều kiện để xin miễn visa:  Điều kiện để miễn visa du lịch vào Đài Loan: 

Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 8 năm 2023, công dân Việt Nam nếu có các giấy tờ sau được cung cấp bởi các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 14 ngày, cụ thể là các giấy tờ như: 

Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy)

Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.

Bước 2: Xem các quy trình thực hiện e-visa Đài Loan, sau đó bấm Next.

Bước 3: Đọc kỹ các điều kiện quy định và những chú ý cần thiết, sau đó bấm Next.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân 

Họ, tên viết không dấu.

Flight/ Vessel No: số hiệu chuyến bay vào ngày khởi hành chuyến đi.

Expect Entry Date: Ngày bạn sẽ nhập cảnh Đài Loan.

Occupation: Nghề nghiệp của bạn hiện nay, nếu bạn không tìm thấy nghề nghiệp trong danh sách cho sẵn, bạn cứ chọn Other.

Purpose of Visit: Chọn Sightseeing 

Điện thoại: bạn ghi mã vùng 84 (không cần dấu +), ví dụ như 84 953142125.

Thư điện tử: nhập địa chỉ email của bạn.

Điều kiện đặc biệt: Bạn chọn loại giấy tờ bạn có (Visa hoặc thẻ cư trú các nước có trong danh sách) để điền thông tin. Thông thường, bạn sẽ có visa du lịch các nước đó nên chú ý chọn “người có giấy phép nhập cảnh”, tiếp theo chọn Quốc gia đã cấp Visa cho bạn. Tiếp theo nhập số Visa vào ô “Số thẻ”. Hoàn tất hết thì bấm “NEXT”, còn trong trường hợp muốn điền lại bạn chọn “RE-FILL”

Bước 6: Nếu đã thỏa mãn các điều kiện quy định, hệ thống sẽ hiển thị ngay thông báo kết quả e-visa cho bạn ngay lập tức. Dưới hình là chữ “Approved” tức là chấp thuận. Giờ bạn chỉ việc bấm “PRINT” để lưu file e-Visa (dưới dạng PDF) về máy tính.

Đây là e-visa bạn nhận được sau khi nộp xin miễn visa thành công

2. Trường hợp nếu bạn không đủ điều kiện để xin miễn visa: 

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên: bản gốc và 1 bản photo

3. 2 ảnh 4×6: nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

4. Giấy chứng nhận đang đi làm

Hợp đồng lao động ( Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại)

Bảo hiểm y tế( Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại)

Bảo hiểm xã hội ( Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại)

Bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

5. Chứng minh tài chính

Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng

Chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản

Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

Lưu ý: Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

6. Vé máy bay khứ hồi

7. Booking khách sạn

Địa điểm nộp hồ sơ visa

Từ Đà Nẵng vào Nam: Nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP HCM

          SĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

          E-mail: [email protected]

Từ Huế ra Bắc: Nộp tại Phòng 305 Tầng 5 Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

          SĐT: 08-39621745/50

          Email: [email protected]

Thông thường, bạn sẽ phải lên Văn phòng này 3 lần: 1 lần lấy giấy hẹn ngày/giờ nộp hồ sơ, 1 ngày nộp hồ sơ (nếu đi sớm thì bạn có thể nộp hồ sơ vào ngày lấy giấy hẹn) và 1 ngày lên nhận Visa.

Thời gian cấp visa là khoảng 5 ngày làm việc.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Trên trang web của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã có thông báo chính thức về thời gian nộp visa như sau:

Rút số thứ tự: chỉ trước 11h sáng (thời gian còn lại trong ngày là xử lý hồ sơ của các số đã rút trước 11h – quá 11h trở đi bạn không rút số được nữa nên sẽ không thể nộp hồ sơ trong ngày. Do đó lưu ý là dù bạn có muốn nộp hồ sơ vào buổi chiều thì vẫn phải qua rút số trước 11h sáng rồi sau đó buổi chiều quay lại sau.)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Buổi sáng: 8:30-12:00

Buổi chiều: 13:30-17:30

Phí xin visa

Visa hiệu lực 1 lần: 50 USD

Visa ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

Muốn làm nhanh thì lãnh sự quán sẽ phụ thu thêm 50% phí quy định.

Phỏng vấn xin visa Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có 1 số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Bạn cần giữ tâm thái đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Tìm hiểu lại các thông tin trên website Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc; cố gắng trả lời trôi chảy và rõ ràng rằng bạn có công việc, cuộc sống ổn định, nhiều mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam để không ở lại Đài Loan mãi mãi; và khi lưu trú ở Đài Loan, bạn cũng biết rõ mình đi đâu và làm gì.

Một số lưu ý:

Nếu bạn cùng đi với ba mẹ mà: Ba/ mẹ còn trong độ tuổi lao động mà không có việc làm hoặc làm nội trợ thì cần Hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế của con cùng với Sổ hộ khẩu gia đình, Giấy khai sinh của con để chứng minh quan hệ (Mang bản chính & bản photo, không cần dịch hay công chứng).

Chứng minh tài chính đơn giản (và có lẽ đáng tin) nhất là sổ tiết kiệm. Có một số trường hợp thử các loại giấy tờ khác như là sổ đỏ thì vẫn không được chấp nhận và được yêu cầu nộp sổ tiết kiệm. Ngoài ra, nếu bạn có tài sản trong các quỹ đầu tư, hoặc nguồn khác thì có thể in ra để chứng minh nha, tất nhiên phải có dấu mộc xác nhận tại các tổ chức đó.

Dùng mã XINVISADAILOAN18 để tiết kiệm 10% đến 150.000đ khi đặt dịch vụ du lịch tự túc tại Đài Loan. Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới và có hiệu lực đến 30.12.2023

Đăng bởi: Nguyễn Vũ Hiển

Từ khoá: Cập nhật mới về xin visa du lịch Đài Loan, liệu có khó không?

Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội Ninh Thuận Cập Nhật Mới Nhất 2023

Kinh nghiệm Du Lịch Hà Nội Ninh Thuận cập nhật mới nhất 2023 là cuốn cẩm nang nhỏ gọn nhưng đầy đủ để bạn chọn cho mình một tour du lịch trải nghiệm Ninh Thuận phù hợp nhất. Bạn đã đến du lịch thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, thành phố Đà Lạt mộng mơ hữu tình, hay đảo ngọc Phú Quốc, thủ phủ Resort Mũi Né… Bạn yêu thiên nhiên và luôn yêu thích cái mới thì Ninh Thuận là sự lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm trong chuyến hành trình tiếp theo của mình.

1. Gợi ý book vé máy bay giá rẻ Du lịch Hà Nội Ninh Thuận?

Kinh nghiệm du Lịch Hà Nội Ninh Thuận thì chắc chắn máy bay là sự ưu tiên số 1 để bạn lựa chọn. Chặng Hà Nội (HAN) – Nha Trang (CXR) và ngược lại: hiện tại các hãng hàng không lớn như Vietjet Air, Jetstar, VietNam Airline, Bamboo Airline đều đã mở chặng bay này với tổng thời gian bay là 2 giờ bay với rất nhiều cung giờ bay để lựa chọn. Khoảng cách di chuyển thì sân bay Nha Trang (Cam Ranh) cách thành phố Phan Rang 60km, chỉ mất 1h15p để di chuyển về thành phố Phan Rang.

Đồi cát Sơn Hải Mũi Dinh Ninh Thuận

Qua thực tế, để mua được vé máy bay giá tốt nhất du khách Hà Nội thường chủ động mua vé máy bay cho mình (đoàn thể) với những gói giá vé hỗ trợ rất tốt từ các hãng bay lớn có trụ sở chính nằm tại thủ đô Hà Nội.

Thời gian bạn đi Du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội kéo dài 4 – 5 ngày là hợp lý cho một chuyến đi dài từ Hà Nội. Thời gian này không quá dài nhưng cũng vừa đủ để bạn trải nghiệm văn hóa bản địa. Trường hợp, bạn muốn đi Tour Liên Tuyến: Phan Rang – Đà Lạt, Phan Rang – Mũi Né, Phan Rang – Nha Trang hãy cố gắng sắp xếp thời gian dài hơn, nó giúp bạn thoải mái hơn về thời gian di chuyển không gấp gáp để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

2. Chương trình tour du lịch Hà Nội Ninh Thuận uy tín?

Những siêu dự án Sunbay Park Ninh Thuận, Ninh Chữ Sailing Bay, Ecopark Mũi Dinh của tập đoàn Crystal Bay; cơn sốt bất động sản khu đô thị mới K1 – thành phố Phan Rang đã đưa hình ảnh du lịch Ninh Thuận lên một tầm cao mới. Du khách Hà Nội ngày càng tìm kiếm nhiều hơn thông tin Du lịch Ninh Thuận. Ninh Thuận Review gửi đến bạn những chương trình tour uy tín và chất lượng tại vùng đất nắng Phan Rang.

2.1 Chương trình du lịch Hà Nội Ninh Thuận trải nghiệm vùng đất nắng Panduranga

Bãi biển Ninh Chữ tuyệt đẹp nằm trong lòng thành phố Phan Rang – Ảnh: Lê Hoàng Tuấn

Tour du lịch Hà Nội Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Nội Ninh Thuận 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Nội Ninh Thuận 2 ngày 1 đêm

Tour Camping Hà Nội Ninh Thuận: Cực Chill trải nghiệm thiên nhiên Ninh Thuận

2.2 Chương trình du lịch Hà Nội Ninh Thuận liên tuyến: Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt

Tour du lịch liên tuyến Hà Nội – Ninh Thuận – Mũi Né

Tour du lịch liên tuyến Hà Nội – Ninh Thuận – Nha Trang

Tour du lịch liên tuyến Hà Nội – Ninh Thuận – Đà Lạt

Tour du lịch liên tuyến Hà Nội – Ninh Thuận – Đảo Phú Quý (Bình Thuận)

3. Tổng hợp các địa điểm du lịch Ninh Thuận mới nhất? 3.1 Địa điểm du lịch Ninh Thuận miễn phí

Biển Mũi Dinh vẫn còn hoang sơ và tuyệt đẹp – Ảnh: tienvinhtravel

_ Chùa Trùng Sơn Cổ Tự

_ Sắc Tứ Kim Sơn Tự

_ Hòn Đỏ

_ Cồn Cát Nam Cương

_ Gốm Bàu Trúc

_ Dệt Mỹ Nghiệp

_ Biển Ninh Chữ

_ Công viên Đá

_ Vườn Nho Thái An

_ Vườn Nho Ba Mọi

_ Chợ đêm du lịch Ninh Thuận

3.2 Địa điểm du lịch Ninh Thuận có phí

Tháp Poklong Garai uy nghi bên đồi Trầu – Ảnh: Photo Đá

_ Tháp Chàm Poklong Garai

_ Đồng Cừu An Hòa

_ Vịnh Vĩnh Hy

_ Hang Rái

_ Đảo Bình Hưng

_ Khu du lịch Tanyoli

_ Biển Mũi Dinh

_ Hải Đăng Mũi Dinh

_ Các điểm lân cận: Đồng Cừu Suối Tiên, Sao Biển, Ngọc Sương…

4. Kinh nghiệm du lịch Hà Nội Ninh Thuận: ăn gì ngon, hấp dẫn?

Đặc sản thịt Cừu Ninh Thuận trứ danh

_ Bánh canh Chả Cá Phan Rang

_ Bánh căn, Bánh xèo

_ Thịt Cừu/Dê Ninh Thuận

_ Măng Tây Ninh Thuận

_ Cơm niêu Phan Rang

_ Cơm Gà Phan Rang

_ Tôm Hùm Vịnh Vĩnh Hy/Đảo Bình Hưng

5. Những lưu ý cần thiết khi đi Du lịch Hà Nội Ninh Thuận

Resort Amanoi Vĩnh Hy cao cấp bậc nhất Việt Nam

Lưu ý cần thiết khi đi Tour Du lịch Hà Nội Ninh Thuận gửi đến bạn để chuyến đi được hoàn hảo nhất:

_ Nắng và gió là nét đặc trưng của khí hậu Ninh Thuận, vì vậy hãy chuẩn bị trang phục phù hợp và kem chống nắng mang theo là điều cần biết.

_ Thời gian từ 03 đến 05 ngày cho chuyến đi tại Ninh Thuận là thời gian hợp lý để trải nghiệm và khám phá văn hóa bản địa.

_ Phương tiện đi đến Ninh Thuận nếu bạn đi theo nhóm gia đình hoặc nhóm bạn thân ưu tiên chọn Tàu hỏa (Ga Tháp Chàm nằm ngay trung tâm Tp Phan Rang)

_ Du khách đến Ninh Thuận từ các tỉnh phía Bắc nên ưu tiên chọn phương tiện máy bay để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình (sân bay Cam Ranh chỉ cách thành phố Phan Rang 60km với 70 – 80 phút di chuyển bằng Ô tô)

_ Dịch vụ thuê xe máy và Xe dịch vụ tham quan Ninh Thuận đã đáp ứng đầy đủ chất lượng dịch vụ, bạn có thể yên tâm khi đến đây.

_ Dịch vụ lưu trú đa dạng: khách sạn, resort và cả homestay nhiều lựa chọn khi đi du lịch Ninh Thuận.

Blogger: Cafe Phan Rang

Đăng bởi: Vũ Trà My

Từ khoá: Kinh nghiệm Du Lịch Hà Nội Ninh Thuận cập nhật mới nhất 2023

Vietinbank Gần Đây: Địa Chỉ Pgd, Hotline, Giờ Làm Việc Cập Nhật Mới Nhất

Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có tên tiếng Anh: VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade, tên giao dịch VietinBank. Có trụ sở chính đặc tại địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động là ngày 26/03/1988 và đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam.

VietinBank chính thức đi vào hoạt động vào ngày sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay, mạng lưới ngân hàng VietinBank phủ sóng toàn quốc với 1 sở giao dịch chính, 1000 chi nhánh. Với hơn 50% cổ phần là nhà nước, nhưng VietinBank có cổ phần từ tổ chức, cá nhân nên vẫn có thể gọi là Ngân hàng tư nhân.

Hiện tại, VietinBank sở hữu hơn 155 chi nhánh trên 63 tỉnh thành, 958 phòng giao dịch, 02 văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. VietinBank nhanh chóng trở thành ngân hàng Thương mại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin tóm tắt Vietinbank

Tên đăng ký tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Tên giao dịch: VietinBank

Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84-24) 3942 1030 – Số fax: (84-24) 3942 1032

Mã Swift Code Vietinbank: ICBVVNVX

Phòng gia dịch Tphcm

PGD Bến Thành. Số 19 Phan Chu Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT 028.3829.6310

PGD Nguyễn Du. Tầng trệt, Số 162, đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3821.4255

PGD Trường Sơn. Số 93A, đường Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3997.5063

PGD Thành Thái. Số 145 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3868.8506

PGD An Đông. Số 20 đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.833.3265

PGD Nguyễn Thị Minh Khai. Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3910.0840

PGD Đinh Tiên Hoàng. HMC Tower 193 Đinh Tiên Hoàng, p. ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3820.2216

PGD Hiệp Bình Phước. Số 759, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3727.3707

Ngân hàng Vietinbank

Các dịch vụ cung cấp và hổ trợ ở phòng giao dịch Vietinbank

VietinBank được biết đến là một trong ngân hàng thương mại lớn, hàng đầu tại Việt Nam. Các sảm phẩm, dịch vụ tại ngân hàng VietinBank đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Dịch vụ gửi tiết kiệm: Tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn thông thường, tiết kiệm tích lũy cho con, tiết kiệm đa kỳ hạn, tiền gửi ưu đãi tỷ giá…

Dịch vụ tín dụng: Cho vay nhà ở, Cho vay mua xe trả góp, cho vay kinh doanh, cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân,….

Dịch vụ thẻ VietinBank: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ đồng thương hiệu.

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và thương tật do tai nạn, kinh doanh vàng bạc đá quý, bảo hiểm kinh doanh trang sức, …

Dịch vụ chuyển tiền: Kiều hối, gửi vàng, Chứng khoán VietinBank

Các Dịch vụ khác: Dịch vụ ngân hàng điện tử, gửi giữ tài sản, bảo lãnh ngân hàng, cho thuê tài chính,….

Ngân hàng Vietinbank có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Số tổng đài chăm sóc khách hàng và giờ làm việc Vietinbank Hotline, tổng đài ngân hàng VietinBank

Khi bạn, có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng VietinBank thì khách hàng chỉ cần liên hệ tới số Hotline 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin nhanh, chính xác, hiệu quả với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Hệ thống Hotline VietinBank hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi mọi lúc mọi nơi.

Thời gian và lịch làm việc ngân hàng VietinBank

Hầu hết các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tại VietinBank đều đánh giá cao. VietinBank thiết lập khung giờ chung tại các điểm giao dịch đều giống nhau. Hiện tại, VietinBank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc thứ 7.

Giờ làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

Buổi sáng là 8h00 đến 11h30.

Nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00

Buổi chiều từ13h00 đến 16h30 hoặc 17h00.

Hệ thống Hotline VietinBank hoạt động thường xuyên nên khách hàng có thể gọi mọi lúc mọi nơi

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 1

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 1

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 2

Danh sách chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 3

Địa điểm chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 4

Địa điểm chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 4

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 5

Tổng hợp chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 6

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 7

List chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 8

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 9

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 10

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 10

Danh sách chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận 11

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận 12

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận bình thạnh

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận bình thạnh

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận phú nhuận

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận gò vấp

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận tân phú

Địa điểm chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận bình tân

Địa điểm chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở quận bình tân

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần nhất ở quận tân bình

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở thủ đức

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở bình dương

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở hốc môn

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở hốc môn

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở củ chi

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – CN Bắc Sài Gòn

Địa chỉ: 138 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ giao dịch: : Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8:00 – 11:30. Chiều từ 13:00 – 16:30. Thứ 7: Đóng cửa

Điện thoại: 028 3790 9896

Địa chỉ chi nhánh PGD Vietinbank gần đây ở nhà bè

VietinBank Chi Nhánh Sài Gòn – PGD Hiệp Phước

Địa chỉ: Đường số 6, Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ giao dịch: : Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8:00 – 11:30. Chiều từ 13:00 – 16:30. Thứ 7: Đóng cửa

Điện thoại: 0338 033 108

Cửa hàng điện tử gần đây có giá rẻ, bán sỉ và lẻ uy tín nhất tphcm

Các cửa hàng tiện lợi gần đây nhất mở cửa tới khuya 24/24

Cửa hàng xe đạp gần đây bán nhiều mẫu xe thể thao đẹp giá rẻ Tphcm

Tiệm vàng gần đây mua bán uy tín nổi tiếng nhất tại TP HCM

Cửa hàng giày dép gần đây đẹp giá rẻ xu hướng mới nhất ở tphcm

5/5 – (1 bình chọn)

Đăng bởi: Khổng Quốc Khánh

Từ khoá: Vietinbank gần đây: Địa chỉ PGD, Hotline, giờ làm việc cập nhật mới nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngắn Gọn Xin Việc Cập Nhật Mới 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!