Xu Hướng 10/2023 # Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến # Top 18 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lee Sin luôn là vị tướng được game thủ yêu thích và được sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, bởi độ cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng biến hóa khôn lường và khả năng dồn sát thương cũng không kém phần mạnh mẽ.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Lee Sin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Lee Sin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây. Đòn đánh đầu tiên hồi 20 nội năng và đòn thứ hai phục hồi một nửa số nội năng đó.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm:   Bắn ra một làn sóng năng lượng gây 60 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên kẻ địch và làm lộ diện chúng. Đánh trúng kẻ thù cho phép Đòn đánh cộng hưởng được sử dụng trong vòng 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60 đến 120 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm thành 120 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) dựa trên Máu đã mất của nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới vị trí mục tiêu. Nếu kẻ địch ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trong 80 (80 + 100% Sát thương phép) trong 2 giây. Cho phép sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ thể/Kiên Định giảm 1 giây với mỗi đòn đánh.

Kiên Định: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% sức mạnh phép thuật) và nhận 40% hút máu và hút máu phép.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Nội năng: 50

Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 sát thương phép (90 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh và làm lộ diện chúng. Đánh kẻ thù cho phép Dư Chấn được sử dụng trong vòng 3 giây.

Dư Chấn: Làm chậm kẻ địch bị lộ diện bởi Địa Chấn 30%, giảm dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Nộ Long Cước

Đá một tướng địch, gây 150 sát thương vật lý (150 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) và hất tung tướng địch.

Gây sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 12% Máu cộng thêm của tướng bị đá lên những kẻ địch bị trúng phải của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Nội năng: 0

Tăng tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước để đi gank hiệu quả hơn với lượng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu hoặc bạn cũng có thể nâng Địa Chấn/Dư Chấn để tối đa lượng sát thương gây ra.

Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh truy đuổi hoặc chạy trốn.

Sốc điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ Săn Khổng Lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và

Thợ Săn Tài Tình

Giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi bạn tham gia hạ gục duy nhất tướng địch sẽ nhận 1 điểm Thợ Săn Tài Tình (tối đa 5). Với mỗi điểm Thợ Săn Tài Tình sẽ được giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Lượng sát thương của Lee Sin gây ra cũng không hề nhỏ, kết hợp với bộ trang bị full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những pha Combo bay nhảy vào ra trong giao tranh.

Sóng Âm kết hợp Vô Ảnh Cước để tiếp cận đối thủ, dồn sát thương với Dư Chấn / Địa Chấn và những đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương. Kết thúc đối thủ bằng chiêu cuối Nộ Long Cước.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo Combo cho Lee Sin như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, hay dồn sát thương bằng full combo khiến đối thủ không kịp trở tay tùy theo kỹ năng của bạn.

Lee Sin là vị tướng đi rừng có khả năng đi gank cực sớm, cùng lượng sát thương ban đầu gây ra khá cao.

Ăn xong 2 bùa chính, bạn có thể đi gank để tìm kiếm mạng hạ gục, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là khi đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng combo cần thiết – lúc đó tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng có thể đảo qua rừng địch để quấy rồi và cướp đi tài nguyên để làm giảm khả năng tăng tiến vàng + sức mạnh của đối phương.

Đây là giai đoạn để Lee Sin tỏa sáng giành nhiều lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ động Lee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường liên tục gank hỗ trợ team tạo áp lực lên team địch càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị sát lực cao nên khả năng tranh cướp các mục tiêu Rồng và solo tay đôi của Lee Sin cực khỏe, và độ biến ảo của mình sẽ khiến Lee Sin có thể tẩu thoát an toàn trong những từng huống nguy hiểm, việc đuổi bắt Lee Sin là điều không phải chuyện dễ dàng.

Về cuối trận lượng sát thương của Lee Sin không được không còn là mối đe dọa lớn, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi lao vào tạo ra những pha Combo chuẩn xác để đồng đội có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn những vị trí chủ lực của team địch để lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Xóa sổ quái vật nhanh với bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộng vừa có sát thương đơn mục tiêu.

Tốn ít máu nhờ kỹ năng Hộ Thể/Kiên Định.

Khá an toàn trong giai đoạn trận khi bị cướp bóc (nếu có) vì bộ kĩ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ động cao.

Cướp rừng và phản gank tốt (một trong những vị tướng cướp rồng, baron dễ bậc nhất).

Cực kì cơ động Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở mọi nơi trên bản đồ.

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái hơn một số tướng dùng năng lượng ở giai đoạn đầu trận.

Có thể sử dụng trang bị theo lối đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu tốt.

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh tổng với những pha“Nộ Long Cước” 1 chủ lực địch về team mình.

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị giảm dần

Kỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh.

Khó để thành thục vị tướng này, Lee Sin là một trong những tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến.

Chính vì dùng nội năng nên phải tính toán sử dụng kỹ năng hợp lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn đánh thường để hồi, hoặc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì bộ kĩ năng yêu cầu phải thuần thục, Sóng Âm/Vô Ảnh Cước là kĩ năng tiếp cận mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.

Nếu bạn có những đường lính được đẩy cao và đồng đội có thể giúp bạn thì bạn mới nên giao tranh với Lee Sin ở trong rừng. Tránh giao tranh với Lee Sin ở giai đoạn đầu trận nếu chất tướng của bạn yếu hơn Lee Sin. Trong các pha giao tranh tổng, Lee Sin sẽ luôn lựa chọn góc để có thể đá ngược bạn hoặc thực hiện những pha đá trúng nhiều người của team bạn. Vì thế, không nên đứng quá gần nhau trong các pha giao tranh và luôn kiểm soát được vị trí của Lee Sin để tránh những pha combo Insec của hắn ta. Đối với việc tranh cướp các mục tiêu quan trọng, Lee Sin thường sẽ chiếm ưu thế hơn. Vì vậy hãy tiêu diệt Lee Sin trước để chắc chắn rằng hắn ta không thể lao xuống cướp.

Các tướng có thể khắc chế Lee Sin như Xin Zhao, Jarvan IV, Dr Mundo

Các tướng kết hợp tốt với Lee Sin như Yasuo, Orianna

Twisted Fate Tốc Chiến: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Điểm mạnh và yếu của Twisted Fate tốc chiến

Điểm mạnh

Đa năng, phù hợp với khá nhiều đội hình khác nhau.

Có thể lên đồ như một xạ thủ hay một pháp sư.

Cơ động, hỗ trợ gank cho đồng đội khá tốt với chiêu cuối.

Điểm yếu

Lượng máu khá yếu, dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ.

Cần có trang bị để phát huy được sức mạnh của mình.

Đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt.

Twisted Fate tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Pháp sư, xạ thủ

Vị trí: Mid, Bot

Độ khó: Khó chơi

Bảng ngọc Twisted Fate tốc chiến

Bảng ngọc cho Twisted Fate tốc chiến: Nhánh Sốc điện.

Cách lên đồ Twisted Fate tốc chiến

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Full AP, AD cho Twisted Fate tốc chiến mạnh nhất

Thuần túy là một pháp sư, nên khi các bạn lên đồ cho Twisted Fate tốc chiến thì những món trang bị thiên về khả năng gây sát thương phép, xuyên kháng phép là lựa chọn hàng đầu cho vị tướng này. Tuy nhiên, cần phải có những món trang bị tăng tốc độ đánh để có thể gia tăng tối đa khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Phép bổ trợ Twisted Fate tốc chiến

Tốc biến + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ, cực kỳ cần thiết cho Twisted Fate tốc chiến vì nó sẽ giúp cho vị tướng này đa năng và cơ động hơn.

Nâng chiêu thức Twisted Fate tốc chiến

Chiêu thức Twisted Fate tốc chiến

Nội tại: Gian lận

Sau khi tiêu diệt 1 đơn vị, Twisted Fate ”lắc xí ngầu” giúp nhận thêm vàng.

Phi bài

Twisted Fate phóng ra 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương cho mỗi đơn vị nó đi qua.

Chọn bài

Tráo bài

Twisted Fate gây thêm sát thương sau mỗi 4 đòn đánh. Kích hoạt kỹ năng này sẽ tăng Tốc Độ Đánh và khi tấn công tướng địch, Gian Lận cũng được sử dụng.

Chiêu cuối: Định mệnh

Twisted Fate đoán trước được số phận của kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến cho Twisted Fate có thể biến đến bất kì vị trí nào trong 1,5 giây.

Cách khắc chế Twisted Fate tốc chiến

Tướng khắc chế Twisted Fate tốc chiến: Ahri, Yasuo, Katarina

Tướng bị Twisted Fate tốc chiến khắc chế: Akali, Diana, Aurelion Sol

Đồng đội tốt của Twisted Fate tốc chiến: Ashe, Pantheon

Cách chơi Twisted Fate tốc chiến

Tuy rằng, để chơi tốt Twisted Fate tốc chiến rất khó nên các bạn cần biết:

Giai đoạn đầu game, các bạn nên tập trung nhiều vào việc farm lính là chính bởi lẻ Twisted Fate tốc chiến là mẫu tướng chỉ khi có trang bị và bá đạo ở giai đoạn cuối game.

Ngoài việc đưa Twisted Fate tốc chiến đến nơi cần đến, thì chiêu cuối của vị tướng này còn có thể dùng để lấy tầm nhìn.

Tuy khá khó để trở thành một cao thủ Twisted Fate tốc chiến, tuy nhiên đây là vị tướng cực kỳ cơ động và mạnh về cuối game. Nếu như các bạn, tham khảo qua những hướng dẫn của chúng tôi ở trên thì việc leo Rank của các bạn sẽ không còn là vấn đề gì khó cả.

Yuumi Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Yuumi là một vị tướng hỗ trợ đường rồng với lối chơi khá nhàn nhưng lại cực kì khó chịu, đặc biệt là các giai đoạn sau của trận đấu.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Yuumi Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Yuumi , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Yuumi khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Đánh Ra Khiên

Cứ sau một thời gian, khi Yuumi tấn công một tướng, cô được hồi năng lượng và có một lá chắn đi theo mình, bảo vệ cô và đồng minh cô quấn quýt cùng.

Chiêu 1

 – 

Mũi Tên Thơ Thẩn

Yuumi bắn ra một mũi tên gây sát thương cho mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nó gây thêm sát thương và làm chậm nếu mất ít nhất 1 giây trước khi đến chỗ mục tiêu. Khi Quấn Quýt, mũi tên có thể được điều khiển tự do.

Chiêu 2 – Như Hình Với Bóng

Nội tại: Yuumi tăng Sức mạnh Thích ứng của đồng minh và bản thân.

Kích hoạt: Yuumi lướt đến chỗ mục tiêu, trở nên không thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì ngoài trụ.

Chiêu 3

 – 

Tăng Động

Hồi máu cho Yuumi và tăng tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của cô sẽ được hưởng hiệu ứng thay.

Chiêu 4

 – 

Chương Cuối

Yuumi bắn ra bảy đợt sóng sát thương, trói chân kẻ nào trúng ba đợt trở lên. Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt và dùng Tăng Động khi đang vận.

Phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc Cấp cứu để hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong các pha giao tranh.

Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh. Sát thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn 20 -120 + 40? + 20%AP. Không thể phái Aery đến mục tiêu mới cho đến khi Aery quay trở về.

Mỗi 3 phút nhận SMCK hoặc SMPT thích ứng. Tổng cộng 2,5,9,14 hoặc 4,10,18,28 tùy thời gian của trận đấu. 

Bạn nhận 2 xuyên giáp và 5 xuyên kháng phép. Đồng minh gần nhất của bạn nhận thêm 5 xuyên giáp và 2 xuyên kháng phép.

Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, tối đa 300 năng lượng.

Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, nên những món trang bị thiên về khả năng gây sát thương phép, xuyên kháng phép được chọn khi chúng ta lên đồ cho Yuumi tốc chiến trong mùa giải này.

Đầu tiên bạn phải nắm được chất tướng Yuumi sẽ tạo được lá chắn và cho cả tướng đống mình mỗi khi Yuumi đánh thường tướng địch. Và mấu chốt là sẽ hồi năng lượng cho Yuumi. Vì thế việc của bạn là canh và đánh tướng địch để tránh tình trạng bị thiếu hụt mana quá nhiều. Đồng thời đỡ một vài đòn hộ tướng team mình.

Khi vào combat đừng chỉ bám mỗi xạ thủ của team mà lúc này bạn phải linh động, một mặt vừa hỗ trợ các tướng đang bị yếu máu, một mặt tìm đến các tướng cho sát thương nhiều.

Cụ thể đầu tiên bạn nên bám vào các tướng lao vào mở giao tranh để dùng chiêu cuối trói nhiều mục tiêu tạo wombo combo. Rồi lại đu về bám xạ thủ chủ lực chẳng hạn. Tưởng nhàn mà chẳng nhàn tí nào đầu phải nhẩy số liên tục nếu là một người biết chơi Yuumi.

Trong trường hợp đang Quấn Quýt hãy lượn Chiêu 1 sao cho trên 1 giây để cho sát thương đầu ra tối đa.

Lưu ý: Khi đồng đội biến về. Nếu Yuumi đang quấn quýt cũng sẽ được biến về theo.

Độ cơ động cao, gây sát thương phép tốt.

Cấu rỉa và né sát thương tốt.

Hỗ trợ tốt cho đồng mình với khả năng tăng tốc độ di chuyền và tốc độ đánh.

Chiêu cuối giao tranh tổng tốt.

Máu rất mỏng, nhảy ra ngoài bị dính khống chế không thể “Quấn Quýt” trong 5s, rất vô dụng nếu không bám vào đồng minh.

Một số tướng khắc chế Yuumi như Pantheon, Lux, Morgana, Alista

Rengar Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Rengar – Thú Sắn Mồi Kiêu Hãnh là một sát thủ mạnh mẽ có khả năng sốc sát thương cực mạnh. Bộ kỹ năng của Rengar rất đa dạng, cho phép hắn ta có thể dồn sát thương vào một mục tiêu. Độ linh hoạt khi ở trong các bụi cỏ giúp Rengar nhảy múa chơi đùa trước mặt đối thủ.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Rengar Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Rengar , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Rengar khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Khi đứng trong bụi cỏ Rengar có thể nhảy ra tấn công kẻ địch.

Khi sử dụngkỹ năng sẽ được nhận một điểm hung tợn và khi đủ 4 điểm, kỹ năng tiếp theo của Rengar sẽ được cường hóa và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Lần đầu hạ gục kẻ đich sẽ nhận thêm sức mạnh công kích từ Dây chuyền răng nanh.

Chiêu 1: Tàn Sát

2 đòn đánh kế tiếp của Rengar tăng thêm 40% tốc độ đánh, đòn đánh đầu tiên tăng thêm sát thương vật lý.

Tối đa hung tợn: Đòn đánh kế tiếp gây sát thương vật lý và tăng thêm tốc độ đánh.

Chiêu 2: Tiếng Gầm Chiến Trận

Rengar gầm một tiếng gây sát thương phép và hồi lại máu.

Tối đa hung tợn: gây sát thương phép và giúp Rengar có thể thanh tẩy hiệu ứng khống chế.

 Chiêu 3: Cú Ném Bola

Rengar ném bola gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm kẻ địch.

Tối đa hung tợn: Gây sát thương vật lý và trói chân kẻ địch.

Chiêu 4: Khao Khát Săn Mồi

Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn chuẩn của kẻ địch gần nhất.

Sau khi vào trạng thái ngụy trang, Rengar có thể nhảy vào mục tiêu khi không ở trong bụi, gây sát thương vật lý và giảm giáp của mục tiêu.

Nâng chiêu 1 ở đầu trận để có thể giao tranh sớm cũng như dọn lính. Nâng tiếp chiêu 2 và chiêu 3 ở hai level tiếp theo để hoàn thiện bộ combo để có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ thích hợp cho Rengar là Tốc biến và Trừng phạt. Nó sẽ giúp Rengar có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn khi đang gặp bất lợi và nó sẽ cải thiện tốc độ dọn rừng của Rengar, giúp hắn có thể đạt được cấp độ thích hợp nhanh hơn.

Sốc Điện Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hay 3 kỹ năng riêng biệt sẽ gây thêm sát thương thích ứng

Đắc Thắng Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi phục 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thướng khi tướng dưới 35% máu.

Lữ Khách Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Rengar trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp Rengar có thể linh động hơn trong giao tranh.

Thám Tử Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sống, trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển sẽ nhận thêm Quán Tính, được nhận 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa sẽ tăng 25% Tốc độ đánh trong 4s.

Dạ Kiếm Draktharr: Sau khi không bị nhìn thấy ít nhất 1s, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25s.

Giày Khai Sáng Ionia: Giảm 15 điểm kỹ năng, giảm 15% hồi phép bổ trợ.

Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

Vũ Điệu Tử Thần: Nội tại +10% Hút máu. 30% sát thương gánh chịu sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Lời Nhắc Tử Vong: Nhận thêm xuyên giáp và gây sát thương vật lý sẽ khiến đối phương bị hiệu ứng Vết thương sâu.

Đai lưng Ma pháp: Lướt tới phía trước và phóng tên lửa gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Vô Cực Kiếm: Đòn đánh chí mạng gây 230% sát thương thay vì 200%.

Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, sẽ hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

Đại Bác Liên Thanh: Di chuyển và đánh thường sẽ tích điểm. Khi đạt đủ 100 điểm sẽ tăng thêm tầm đánh. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ tiêu hết số điểm gây sát thương phép.

Cách combo Rengar hiệu quả:

Giai đoạn đầu trận

Tích cực Farm các bãi quái rừng để có thể đạt cấp 6 càng sớm, ngoài ra hãy đi gank thật nhiều để có thể giúp đồng đội có được nhiều lợi thế, mình cũng có nhiều vàng để mua các món trang bị sớm nhất.

Có thể xâm lăng rừng đối phương vì Rengar rất mạnh khi solo 1vs1, kiểm soát các mục tiêu lớn càng nhiều càng tốt sẽ giúp Rengar có thể tăng trưởng nhanh hơn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi Rengar đã có được những món trang bị mạnh mẽ, bạn chỉ cần 1 combo là đối phương bốc hơi. Hãy đi bắt lẻ đối phương di chuyển một mình, sử dụng kỹ năng Khao Khát Săn Mồi để có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn.

Sử dụng khả năng tàng hình để gây áp lực đối phương, đồng đội bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế. Lựa chọn vị trí an toàn để có thể tiếp cận được hàng sau của đối phương.

Mẹo chơi Rengar

Tích các điểm hung hãn để có thể kích hoạt kỹ năng cường hóa tiếp theo một cách hiệu quả.

Tận dụng các bụi cỏ để có thể tấn công đối phương dễ dàng hay có thể làm đối phương mất đòn đánh.

Tái tạo đòn đánh, sử dụng chiêu 1 trước khi nhảy. Ném Bola trên không sẽ làm đối phương bất ngờ và khó có thể né được.

Khả năng dọn quái rừng nhanh chóng, hồi phục trong rừng tốt và khả năng tiếp cận con mồi cực tốt, sát thương khá mạnh mẽ khi có dùng chiêu cuối hoặc ở trong bụi cỏ.

Càng về cuối trận sát thương của Rengar càng mạnh, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ chỉ với một combo hắn ta có thể làm bạn bốc hơi. Rengar có lối chơi khá đa dạng, đây là một sát thủ gây ra bao nổi ám ảnh cho các Xạ thủ.

Rengar cần nhiều thời gian để có thể đạt được cấp độ 6, từ đó hắn ta mới có thể đi gank cho các đường hay đi săn những con mồi béo bở. Kỹ năng giữ chân duy nhất của Rengar cũng cần một độ chính xác nhất định.

Khi không ở gần những bụi cỏ, Rengar khá là thụ động trong việc gây sát thương. Bên cạnh đó, hắn ta rất dễ bị thả diều nếu không có các chiêu thức tiếp cận. Khi đã lao vào rồi, hắn ta khó có thể mà rút ra được.

Khi đi đường

Tránh solo 1vs1 với Rengar, khi hắn có đầy thanh Hung tợn không nên giao tranh với Rengar trong bụi cỏ, bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất giúp hẳn nhảy bổ vảo bất kì mục tiêu nào khi Rengar đang ẩn nấp trong bụi.

Dọn thật nhanh quái rừng tránh trường hợp Rengar qua xâm lăng. Kêu gọi các đồng đồi ra kiểm soát chung các mục tiêu lớn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Rengar.

Giao tranh tổng

Một dấu ấn sẽ xuất hiện phía trên vị tướng của bạn khi Rengar đang ở gần trong lúc hắn sử dụng Khao Khát Săn Mồi, thế nên hãy đi cùng đồng đội để có được sự an toàn.

Kiểm soát tốt tầm nhìn sẽ phát hiện được vị trí của Rengar sẽ giảm được một phần áp lực. Có thể sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức khi hắn lao và sẽ giảm được một phần sát thương cũng như có thể giữ được tính mạng của Xạ thủ.

Một số tướng khắc chế Rengar như Gragas, Ngộ Không

Một số vị tướng bị Rengar khắc chế như Master Yi, Evelynn

Master Yi Tốc Chiến: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Mới Nhất 2023

Cùng với đó, những bảng ngọc Master Yi tốc chiến mới làm lại trong mùa giải này được chúng tôi chia sẻ ở bên dưới là tối ưu nhất mà mọi người có thể sử dụng để leo Rank trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Master Yi tốc chiến

Điểm mạnh

Tốc độ đánh và bộ kỹ năng cơ động là một trong những lợi thế của Master Yi tốc chiến so với đối thủ khác.

Khả năng hồi phục rất ấn tượng.

Trụ đường lâu hơn nhờ hả năng hồi phục cảu vị tướng này.

Điểm yếu

Lương máu tương đối khiêm tốn.

Khi không có chiêu cuối thì cực kỳ khó gank.

Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, cũng như không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.

Master Yi tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Rừng, Top

Độ khó: Trung bình

Bảng ngọc Master Yi tốc chiến

Bảng ngọc cho Master Yi tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

Cách lên đồ Master Yi tốc chiến

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Cách lên đồ tốc độ đánh, STVL Master Yi tốc chiến mạnh nhất

Với một đấu sĩ rất mạnh về khả năng dồn sát thương, nên những món trang bị tăng tốc độ đánh và STVL là những sự lựa chọn hoàn hảo cho vị tướng này khi mọi người lên đồ cho Master Yi tốc chiến trong mùa giải này.

Phép bổ trợ Master Yi tốc chiến

Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một vị tướng đi rừng như Master Yi tốc chiến.

Nâng chiêu thức Master Yi tốc chiến

Với Master Yi tốc chiến, thì cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như chúng tôi chia sẻ ở bên dưới rất được ưa chuộng.

Chiêu thức Master Yi tốc chiến

Nội tại: Chém đôi

Sau vài đòn đánh liên tiếp, Master Yi sẽ chém hai nhát liên tiếp.

Tuyệt kỹ Alpha

Master Yi dịch chuyển trên khắp chiến trường bằng tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên những đơn vị trên đường đi, đồng thời trở nên không thể bị chỉ định. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lý lên quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Thiền

Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát.

Võ thuật Wuji

Tăng thêm sát thương chuẩn cho đòn đánh thường.

Chiêu cuối: Chiến binh sơn cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô song, tạm thời tăng Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh cũng như được miễn nhiễm với mọi hiệu ứng làm chậm. Khi kích hoạt, việc hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương sẽ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu cho các kỹ năng khác của hắn khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Cách khắc chế Master Yi tốc chiến

Tướng khắc chế Master Yi tốc chiến: Rammus, Jax, Kha’Zix

Tướng bị Master Yi tốc chiến khắc chế: Olaf, Diana, Wukong

Đồng đội tốt của Master Yi tốc chiến: Ashe, Ahri, Jax

Combo Master Yi tốc chiến

Cách chơi Master Yi tốc chiến

Để leo Rank tốt với Master Yi tốc chiến, thì mọi người cần chú ý:

Master Yi tốc chiến chỉ thực sự nguy hiểm khi có chiêu cuối, chính vì thế các bạn hãy tận dụng tốt chiêu thức này trong quá trình tham gia hỗ trợ Gank.

Chiêu thức Thiền của Master Yi tốc chiến, giúp vị tướng này hồi một lượng máu khá lơn nên các bạn hãy tận dụng để ở lại đường lâu hơn.

Chiêu 1, có thể né được sát thương từ trụ, đối thủ….

Riven Tốc Chiến: Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Riven – Kẻ Lưu Đày là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh mẽ ở vị trí đường trên với lối đánh hoa mỹ cùng sát thương khổng lồ trong LMHT. Đến với đấu trường Tốc Chiến, Riven hứa hẹn sẽ khuấy đảo  trong tương lai.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Riven Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Riven , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Riven khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại

 – 

Kiếm Cổ Ngữ 

Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí dựa trên sát thương của cô. Thanh gươm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Chiêu 1

 – 

Tam Bộ Kiếm

Riven có thể tung ra một chuỗi những cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi.

Chiêu 2 – Kình Lực

Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

Chiêu 3

 –

 Anh Dũng

Riven bước tới trước một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào.

Chiêu 4

 –

 Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.

Nâng chiêu 1 ở đầu trận để có thể giao tranh sớm cũng như dọn lính. Nâng tiếp chiêu 3 và chiêu 2 ở hai level tiếp theo để hoàn thiện bộ combo để có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.

Tốc Biến sẽ giúp Riven có thể nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng của team địch hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt.

Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Riven trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

Chinh Phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với 

Chinh Phục

, R

iven 

sẽ tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Đắc Thắng

Hạ gục tướng hồi lại 

10%

 máu đã mất. Gây thêm 

3%

 sát thương lên tướng có ít hơn

 35%

 máu.

Vỏ Bọc Thích Ứng

Nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

Thợ Săn – Thiên Tài

Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Riven có thể liên tục bay nhảy trong các pha giao tranh.

Rìu Đen : Rìu đen mang lại cho Riven khả năng xuyên giáp lên đến 24% cũng như một lượng tốc độ di chuyển đáng kể. Sức chống chịu đến từ Rìu Đen cũng giúp Riven tự tin hơn trong những pha băng bổ. Ngoài ra, giảm thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp Riven có thể liên tục sử dụng combo mạnh mẽ của mình.

Giày Thép Gai: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch của Riven cũng như gia tăng độ linh hoạt cho cô nàng mỗi khi di chuyển.

Kiếm Ma Youmuu : Lượng sát lực đến từ Kiếm Ma sẽ giúp Riven tăng kha khá lượng sát thương bổ trợ cho những pha dồn sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, tốc độ di chuyển đến từ món đồ này cũng giúp Riven có thể linh động hơn trong những pha di chuyển bắt lẻ.

Vũ Điệu Tử Thần : Một trang bị không những tăng sức chống chịu của Riven trước những pha dồn sát thương nhanh mà còn tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

Móng Vuốt Sterak : Cung cấp một lượng máu lớn cho Riven và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Riven chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Riven sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.

Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Lời Nhắc Tử Vong: Nếu Đối thủ của bạn là những kẻ địch có nhiều khả năng hồi máu như Dr. Mundo, Fiora,… Món đồ này sẽ là khắc tinh cực kỳ khó chịu đối với họ.

Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Thêm một món đồ giúp chống lại các sát thương phép của team địch nếu họ quá mạnh.

Cách combo Riven hiệu quả:

Liên tục tấn công đối thương bằng chiêu 1 và kết hợp các đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương. Sử dụng chiêu 2 để làm choáng và gây thêm sát thương. Lùi ra khỏi pha chiêu đuổi bằng chiêu 3 để tạo giáp hoặc chống chịu lượng sát thương trả lại của kẻ địch.

Sử dụng chiêu cuối để tăng sát thương vật lý cũng như tầm đánh trước khi lao vào giao tranh. Bật chiêu 3 để tạo giáp trước và lao vào tiêu diệt kẻ địch bằng lượng sát thương cũng như bộ combo của mình.

Giai đoạn đầu trận

Với bộ kỹ năng linh hoạt cũng như khả năng tạo giáp, làm choáng, … Riven có thể tự tin trao đổi chiêu thức mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Tận dụng lợi thế này để đè đường đối phương và chủ động trao đổi với chúng.

Hãy chủ động kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ, nếu Riven có một vài mạng hạ gục sớm từ đầu trận, đó là nỗi kinh hoàng với đường Baron của đối phương và cho cả team địch.

Cắm mắt kiểm soát rừng đối phương tránh việc bị gank sớm khiến bạn bị chết quá nhiều ở đầu trận, vì nếu bạn thọt, rất khó để Riven có thể gượng lại và đạt được đủ độ hiệu quả giai đoạn sau. 

Giai đoạn giữa và cuối trận

Giữa trận là giai đoạn mà bạn đã sở hữu 1 đến 2 trang bị trấn phái. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các đường cánh lên cao, và tiếp tục ăn lính để lên trang bị nhanh nhất có thể.

Lúc này, sức mạnh của Riven đã có thể đấu 1vs1 cũng như 1vs2 nếu đối thủ chủ động xuống bắt bạn. Hãy tự tin vào sức mạnh của Riven và tạo khoảng trống cho đồng đội của bạn có thể ăn mục tiêu như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Trong các pha giao tranh quan trọng, hãy tìm kiếm những bụi rậm hay góc tối để ẩn nấp. Sau đó, hãy căn chỉnh thời gian thật hợp lý để lao vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, mang lại chiến thắng cho team mình.

Ở cuối trận, một pha combo chiêu thức của Riven bạn hoàn toàn có thể tiễn các chủ lực máu giấy của đối phương lên bảng đếm số, chủ động kết hợp tốc biến để có thể áp sát và combo tiễn kẻ địch và lấy lợi thế giao tranh tổng cho team.

Mẹo chơi Riven

Riven dễ bị đối phương thả diều trong giao tranh tổng, bạn nên tránh tiếp cận đối phương từ phía chính diện.

Chiêu 2 của Riven phối hợp rất tốt trong những pha gank hay là các đồng đội có hiệu ứng khống chế khác, hãy tận dụng điều này.

Riven có khá là nhiều cách tiếp cận đối phương với chiêu 1 và chiêu 3, dùng nó để tiếp cận các chủ lực của đối phương và dồn sát thương.

Nội tại của Riven tăng khá là nhiều sát thương khi giao tranh, hãy tận dụng điều này

Sở hữu bộ kĩ năng cơ động, linh hoạt cùng lượng sát thương khổng lồ giúp Riven tạo ra những pha combo đẹp mắt kèm với độ hiệu quả cao.

Khả năng tạo giáp cũng như làm choáng giúp Riven tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Là tướng đấu sĩ đường trên nên khả năng solo 1v1 của Riven là không thể bàn cãi. Nếu bạn xử lí tốt, việc cân 2 đến 3 kẻ địch khi đã có trang bị không phải là việc gì đó quá khó khăn với Riven.

Tướng đấu sĩ sở yêu cầu kỹ năng cao từ người chơi. Để thành thục Riven, bạn phải tốn nhiều thời gian để làm quen và sử dụng cô nàng hiệu quả.

Riven khá phụ thuộc vào các trang bị lớn nhằm đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết để có thể thoải mái ra vào giao tranh.

Nếu gặp phải các đối thủ có sải tay dài cũng như các chiêu thức khống chế hay cấu rỉa khó chịu, đó là giai đoạn đi đường khó khăn đối với Riven.

Riven đầu game rất mạnh trong trao đổi chiêu thức. Nếu khả năng trao đổi của bạn không bằng, đừng cố trao đổi với cô ta để tránh bị đè đường.

Trong giao tranh tổng, Riven sẽ luôn cố tiếp cận đội của bạn từ phía sau hoặc hai bên, do vậy hãy đảm bảo đội của bạn luôn có đủ tầm nhìn và tránh việc đứng tụ lại 1 chỗ, Riven hoàn toàn có thể quét sạch cả đội bạn.

Bộ chiêu thức của Riven khiến cô ta khá cơ động, hãy sử dụng những kỹ năng cú trói chân làm choáng trong lúc Riven đang sử dụng Tam Bộ Kiếm hoặc Anh Dũng sẽ ngăn chặn cô ta bỏ chạy hoặc tiếp cận bạn.

Chọn những vị tướng có sải tay dài hay những có chiêu thức khống chế để kìm hãm sức mạnh của Riven trong giai đoạn đi đường.

Những trang bị giảm hồi máu là công cụ khá tốt giúp khắc chế Riven.

Một số tướng khắc chế Riven như Renekton, Kennen, Garen.

Một số vị tướng bị Riven khắc chế khi đi đường như Irelia, Akali, Yasuo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!