Xu Hướng 10/2023 # Khu Nhà Ở Tân Long 2 Với Quy Mô 8 Ha Được Chuyển Mục Đích Sử Dụng Tại Bình Dương # Top 15 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Khu Nhà Ở Tân Long 2 Với Quy Mô 8 Ha Được Chuyển Mục Đích Sử Dụng Tại Bình Dương # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khu Nhà Ở Tân Long 2 Với Quy Mô 8 Ha Được Chuyển Mục Đích Sử Dụng Tại Bình Dương được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

UBND tỉnh Bình Dương đã cho phép Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Địa ốc Phú Thọ được sử dụng khu đất có diện tích 79.500 m2 để thực hiện dự án Khu nhà ở Tân Long 2 tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

​​​​

Dự án được triển khai theo mô hình khu đô thị mới kiểu mẫu gồm 560 nền nhà – 400 nền đất – 160 căn nhà phố  diện tích đa dạng từ 70-150m2/nền. Khu đô thị Tân Long – Nam Tân Uyên khi đi vào hoàn thiện hứa hẹn sẽ giải quyết phần nào nhu cầu đất ở giá rẻ tại khu vực Uyên Hưng, Hội Nghĩa, đồng thời phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh khác nhau của cư dân như nhà trọ, nhà hàng, quán ăn, quán cafe… Qua đó, dự án khu dân cư Tân Long sẽ góp phần đưa khu vực xung quanh trở thành nơi giao thương sầm uất, hiện đại.

Hồi tháng 5/2023, UBND Bình Dương cũng đã cho phép Công ty Nam Bình Dương được sử dụng khu đất có tổng diện tích 55.264 m2 để thực hiện dự án Khu nhà ở Tân Long tại phường Uyên Hưng có vị trí tiếp giáp khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.

, chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, diện tích 36.579 m2 để sử dụng vào mục đích đất ở tại đô thị.Chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất, diện tích 35.563,3 m2 để sử dụng vào mục đích: Đất khu vui chơi, giải trí công cộng (đất cây xanh) 4.746 m2; Đất thủy lợi (trạm xử lý nước thải) 203m2; Đất giao thông 30.614,3 m2 (bao gồm đất giao thông là 28.945,3 m2 và đất hành lang kỹ thuật 1.669 m2).Chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê, diện tích 1.251 m2 để sử dụng vào mục đích đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.Chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức thuê đất trả tiền hàng năm diện tích 1.610 m2 để sử dụng vào mục đích đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.Đối với 4.496,7 m2 đất thuộc hành lang an toàn mương suối: Quản lý, sử dụng thực hiện theo quy định về bảo vệ hành lang an toàn đường thủy.Theo thông tin trên thị trường, Khu nhà ở Tân Long 2 liền kề đường ĐT 747 gồm 560 nền nhà với 400 nền đất và 160 căn nhà phố có diện tích từ 70-150m2/nền.Hồi tháng 5/2023, UBND Bình Dương cũng đã cho phép Công ty Nam Bình Dương được sử dụng khu đất có tổng diện tích 55.264 m2 để thực hiện dự án Khu nhà ở Tân Long tại phường Uyên Hưng có vị trí tiếp giáp khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.

Chuyển Đổi Mục Đích Sử Dụng Đất Cần Những Thủ Tục Gì?

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là một nhu cầu hợp pháp của mọi tổ chức, gia đình, cá nhân đang sử dụng, quản lý đất đai. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm khai thác tối đa lợi ích kinh tế, tài chính mà đất đai đem lại, đó là một nhu cầu cấp bách đặc biệt là ở những đô thị lớn. Trường Tiểu học Thủ Lệ chia sẻ thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Bạn đang xem: Chuyển đổi mục đích sử dụng đất cần những thủ tục gì?

Lấn, chiếm đất đai bị xử phạt như thế nào?

Nghị quyết 112/2023/QH13 về quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh

Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở, tài sản gắn liền với đất

1. Quy định chuyển mục đích sử dụng đất 2023

Thứ nhất, theo quy định của pháp Luật đất đai 2013 đối với trường hợp chuyển đổi mục đích sử dụng đất như sau:

Điều 57. Chuyển mục đích sử dụng đất

1. Các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bao gồm:

a) Chuyển đất trồng lúa sang đất trồng cây lâu năm, đất trồng rừng, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối;

b) Chuyển đất trồng cây hàng năm khác sang đất nuôi trồng thủy sản nước mặn, đất làm muối, đất nuôi trồng thủy sản dưới hình thức ao, hồ, đầm;

c) Chuyển đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ, đất rừng sản xuất sang sử dụng vào mục đích khác trong nhóm đất nông nghiệp;

d) Chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp;

đ) Chuyển đất phi nông nghiệp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất sang đất phi nông nghiệp được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc thuê đất;

e) Chuyển đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở;

g) Chuyển đất xây dựng công trình sự nghiệp, đất sử dụng vào mục đích công cộng có mục đích kinh doanh, đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ sang đất thương mại, dịch vụ; chuyển đất thương mại, dịch vụ, đất xây dựng công trình sự nghiệp sang đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.

2. Khi chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định tại khoản 1 Điều này thì người sử dụng đất phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật; chế độ sử dụng đất, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất được áp dụng theo loại đất sau khi được chuyển mục đích sử dụng.

2. Hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất

1. Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ đối với trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; hồ sơ gồm:

a) Đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư 30/2014/TT-BTNMT quy định về hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất;

b) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

2. Hồ sơ trình Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất gồm:

a) Các giấy tờ quy định gồm:

Đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

b) Biên bản xác minh thực địa;

c) Bản sao bản thuyết minh dự án đầu tư đối với dự án không phải trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, dự án không phải cấp giấy chứng nhận đầu tư; bản sao báo cáo kinh tế – kỹ thuật của tổ chức sử dụng đất đối với trường hợp không phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình; văn bản thẩm định nhu cầu sử dụng đất; thẩm định điều kiện cho phép chuyển mục đích sử dụng đất quy định tại Khoản 3 Điều 58 của Luật Đất đai và Điều 14 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP đã lập khi cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc thẩm định dự án đầu tư hoặc xét duyệt dự án đối với dự án phải trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, phải cấp giấy chứng nhận đầu tư;

d) Văn bản thẩm định nhu cầu sử dụng đất, thẩm định điều kiện cho phép chuyển mục đích sử dụng đất quy định tại Khoản 3 Điều 58 của Luật Đất đai và Điều 14 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP đối với dự án không phải trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, không phải cấp giấy chứng nhận đầu tư và trường hợp không phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình.

Trường hợp hộ gia đình, cá nhân xin chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp để sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ với diện tích từ 0,5 héc ta trở lên thì phải bổ sung văn bản chấp thuận của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh theo quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 59 của Luật Đất đai;

đ) Trích lục bản đồ địa chính thửa đất hoặc trích đo địa chính thửa đất;

e) Tờ trình kèm theo dự thảo quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo Mẫu số 05 ban hành kèm theo Thông tư 30/2014/TT-BTNMT.

Đăng bởi: Trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Giải Đua Xe Mô Tô Việt Nam – Vmrc 2023 Chính Thức Khởi Động Với Chặng 1 Tại Bình Dương

Đến với Giải đua VMRC, các tay đua sẽ được tính điểm từng chặng theo hệ thống điểm quốc tế và tích lũy để từ đó tìm ra nhà vô địch cho toàn mùa giải ở từng hạng mục thi đấu khác nhau. Chính vì vậy, trên hành trình tìm kiếm danh hiệu, các tay đua không chỉ cần có kĩ thuật tốt mà còn phải có tư duy phân tích đường đua và đối thủ qua từng vòng đấu để xây dựng chiến thuật hiệu quả cho mình.

Đặc biệt, mùa giải mới 2023 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao, bùng nổ và kịch tính hơn bao giờ hết với dàn tay đua TRẺ hơn và “MẠNH” hơn. Để những hạt giống tài năng hình thành thói quen và rèn luyện kỹ năng lái xe, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực chiến tại các giải đua Mô tô ngay từ khi còn nhỏ, qua đó phát triển một thế hệ tay đua mới chuyên nghiệp, HVN đã mở rộng độ tuổi đăng kí tham gia VMRC, từ 15 xuống 13 tuổi. Bên cạnh đó, các thí sinh ghi danh tại giải đấu năm nay được đánh giá và tuyển chọn một cách kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài. Tin rằng, với dàn tay đua chất lượng đã được kiểm chứng, VMRC 2023 sẽ không chỉ làm mãn nhãn khán giả trong nước mà còn hé lộ những gương mặt triển vọng tiến tới đấu trường quốc tế.

Mùa giải VMRC 2023 dự kiến sẽ diễn ra 5 chặng thi đấu với lịch trình thi đấu như sau:

Chặng đua

Địa điểm (Dự kiến)

Thời gian (Dự kiến)

1

Bình Dương

18 tháng 6 năm 2023

2

Bình Dương

23 tháng 7 năm 2023

3

Bình Dương

24 tháng 9 năm 2023

4 – 5

Hà Nội

23 – 24 tháng 12 năm 2023

Các hạng mục thi đấu trong mùa giải năm nay bao gồm:

Hệ tài năng trẻ: Hạng mục sử dụng mẫu xe thể thao NSF100, dành cho các tay đua trẻ từ 13 đến 17 tuổi hướng đến tìm kiếm hạt giống tài năng để đào tạo và tham gia thi đấu tại các giải quốc tế.

Hệ bán chuyên: Hạng mục nhằm phát triển các tay đua đã có kinh nghiệm thi đấu tại hạng mục Vietnam Talent Cup của mùa giải trước. Tay đua sẽ sử dụng mẫu xe số và xe côn tay được nâng cấp bởi các kỹ thuật viên của HVN để tranh tài.

Hệ chuyên nghiệp: Hạng mục dành cho các câu lạc bộ đua xe chuyên nghiệp ở Việt Nam. Các đội đua sẽ được sử dụng xe độ Winner X để tham gia thi đấu. Hạng mục này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn “rực lửa” trên đường đua.

Bên cạnh những màn trình diễn đầy ấn tượng của các tay đua ở 5 hạng mục thi đấu, khán giả đồng thời được tham gia các hoạt động trải nghiệm khác tại trường đua Đại Nam, bao gồm:

Hoạt động lái xe trong sa hình – Gymkhana: Với sự hướng dẫn từ chuyên gia và các thành viên của đội đua Honda Racing Việt Nam, khán giả sẽ được thử sức với vai trò như một tay đua chuyên nghiệp, trải nghiệm từng khúc cua, tăng tốc, thi đấu trong sa hình đầy thử thách, từ đó nâng cao kĩ năng lái xe, thêm hiểu và yêu bộ môn thể thao tốc độ này.

Advertisement

Trường đua mini cho trẻ em: Được thiết kế dành riêng các “tay đua nhí” từ 3-12 tuổi, với 2 hoạt động: đua xe thăng bằng cho trẻ từ 3-6 tuổi và trải nghiệm lái xe CRF50 cho các bạn từ 7-12 tuổi. Trường đua mini sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội được tập làm quen và trải nghiệm xe hai bánh. Từ đó nâng cao nhận thức và kĩ năng điều khiển phương tiện sớm cho các em.

Với những vòng cua gay cấn, những tay lái cừ khôi cùng loạt hoạt động trải nghiệm và quà tặng hấp dẫn, VMRC 2023 hứa hẹn sẽ thổi bùng lên bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt cho khán giả tham gia. HVN kỳ vọng sẽ xây dựng giải đấu trở thành một điểm hẹn quen thuộc và đưa hoạt động mô tô thể thao phổ biến hơn nữa với người dân Việt Nam.

Delicious Breakfast Dishes In Ha Long

Delicious breakfast dishes in Ha Long and where to eat 1. Sticky white sticky rice with squid paste

The list of delicious Ha Long dishes can not be ignored squid sticky white sticky rice, which is in the top 10 in the list of the most attractive dishes in Asia. Squid sticky rice dish is also the pride of Quang Ninh people and is loved by many tourists when traveling to Ha Long . Ha Long Squid Pancake is famous for its crispy taste, sweetness and freshness. Enjoy each piece of yellow squid pie with delicious white sticky rice that can not be described.

The best place to eat squid sticky rice in Ha Long: Cuisine village – Seafood noodle soup and squid sticky rice No. 1 Le Thanh Tong or restaurants in Hong Gai ward, Thuong street. 

2. Squid spring rolls

Sticky white sticky rice with squid

Delicious breakfast dishes in Ha Long must include delicious and rustic squid rolls. Not only is a breakfast dish, you can also enjoy squid rolls at any time of the day. Roll cake is a familiar breakfast dish of Vietnamese people, can be eaten with many different dishes such as spring rolls, fried spring rolls, but the most delicious is the squid. The difference of the squid spring roll cake is that the rice rolls are coated with no squid rolls. What makes the spring roll cake so attractive is that its tomato sauce and fresh vegetables. The price of a squid roll cake is about 30,000 – 50,000 VND.

The address to eat delicious squid spring rolls: Mrs. Yen’s squid spring rolls restaurant at 36 Doan Thi Diem, Bach Dang ward, Ha Long city. Mrs. Ngan squid spring rolls – 34 Doan Thi Diem, Bach Dang ward, city. Ha Long or Goc Bang shop. 

3. Bun surface

Squid spring rolls

What is delicious breakfast in Ha Long? Bun surface is a favorite dish of many people when coming to Ha Long. Enjoy a bowl of vermicelli with a sweet broth, the surface has firm meat, is delicious and rich in nutrients. What makes the surface vermicelli so attractive is that the broth is boiled from the surface so it is very sweet. This vermicelli dish can be eaten with good seafood such as crab, crab, shrimp … Each bowl of vermicelli has about 3-5 surface fish with fish, crispy fried beans and herbs. What is better than when in the cold, enjoying a very attractive bowl of hot vermicelli. The price of a bowl of surface vermicelli fluctuates around 30,000 – 40,000 VND.

The best place to enjoy surface vermicelli in Ha Long: Northeast noodle shop, Huy Chien restaurant, Khanh Huyen restaurant … 

4. Vermicelli in the island

Vermicelli noodles

Cu Ky is a typical seafood in Ha Long, shaped like a crab, but is less meaty and has very large pairs. Ha Long people use the island to cook delicious and famous vermicelli. Cu period boiled and removed the meat, then fry it with garlic and onion, then add the broth to cook. Put the vermicelli in a bowl and enjoy the broth with raw vegetables and chili sauce. A bowl of vermicelli Cu period can add shrimp and surface to serve, the price ranges from 35,000 VND to 50,000 VND.

Address: White Bridge Restaurant, Northeastern, Khanh Huyen.

>> See also: The most famous delicious dishes in Ha Long, remember to eat

5. Nutritional porridge

Vermicelli industrious

The next delicious breakfast dish in Ha Long is delicious and nutritious porridge. Con Ha is a very sweet seafood used to cook porridge very delicious and attractive. In the morning you can order a bowl of fragrant porridge with herbs. Enjoy the porridge, you can order a few more delicious and full stomach until noon. In addition, you can eat porridge in the afternoon or late at night to go out to eat dinner is also very attractive. The price of a bowl of porridge fluctuates around 40,000 VND.

Address: Ms. Hang porridge shop No. 42 Tran Hung Dao, Bach Dang

6. Boy porridge

Nutritional porridge

Besides porridge, you can also enjoy yourself a bowl of bottled porridge cooked from the meat of fresh sea mussels. Enjoy a bowl of clam porridge with dried onions, cilantro and fresh onions, extremely attractive. You can also order more to eat with clam porridge to feel all the delicious flavor of this porridge. The price of a bowl of clam porridge ranges from 10,000 VND to 20,000 VND.

Address: Lady Nga’s boy porridge shop at Loong Toong market, Tran Nhat Duat market

7. Nodding cake

Porridge

This is a very famous specialty of Ha Long and is also a popular breakfast dish. The cake is made from dough poured into a round shape and spread evenly like a roll. Ripe pancakes are rolled into long shapes and served with dipping sauce. The secret to the appeal of the nodding cake is the dipping sauce made from chicken, scallions and fresh peppers or with minced meat. Some restaurants serve food with humiliation or shrimp paste, dog meat and herbs. Price of a cake nodding about 50,000 VND.

Address: Tien Yen (Quang Ninh) is the most famous or the most famous breakfast restaurant in Ha Long 

8. Stewed wormwood leaves

Cake nodded

Wormwood stew is also a delicious breakfast dish in Ha Long that you should not miss. The wormwood taste and concentration of wormwood cooked with sweet stew and spices. Some restaurants have added eggs mixed with chili sauce and lemon salt. This is not only a delicious dish but also very good for health to help treat headaches and regulate blood pressure. You can also eat wormwood stew for the late afternoon or late night. The price of a bowl is about 15,000 – 25,000 VND.

Address: Oc and stewed wormwood leaves in Ha Long market 1

9. Hot train drift wheel 

Stewed wormwood leaves

On cold days, enjoy the delicious hot drifting cakes. The floating cake is made from sticky rice and filled with green beans or sesame seeds cooked with spicy ginger juice. Enjoy a bowl of sticky rice drifting cake that is very attractive and spicy and soft. The price of a boat drift cake bowl ranges from 10,000 VND to 20,000 VND.

Address: Co Beo, Hong Hai ward

10. Spicy fish noodle soup 

Hot train drift wheel

This is a delicious breakfast dish in Ha Long originating from Hai Phong and is very popular in the morning in the coastal city. Spicy fish vermicelli bowl, including fish ball stork, crispy golden fish, fish heart, grows extremely attractive. Enjoy a bowl of fish noodle soup with fresh raw vegetables and a sweet and spicy broth to warm your stomach on a cold day. The price of a bowl of spicy fish noodle is about 30,000 – 40,000 VND.

Address: Ngu Uyen spicy fish noodle soup – April 25th, Bach Dang street

Spicy fish noodle soup

Besides the attractive breakfast dishes above, you can refer to other delicious and cheap breakfast destinations in Ha Long such as:

– Huy Chien Seafood Vermicelli in the Northeast – Address: Hong Hai Ward): A variety of menu dishes including shrimp vermicelli, crab vermicelli, surface vermicelli, island vermicelli, mixed tea … Price ranges from 40,000 VND – 60,000 VND.

– Bun Thang & Pho Ga – Address: Old Ferry Terminal, Le Thanh Tong Street, Hong Gai: Menu of chicken noodle soup, chicken noodle soup, vermicelli noodle dish for 30,000 – 40,000 VND.

Minh Hoa Squid Pies – Address: Commercial Street, Hong Gai: The menu of sausage sticky rice, fried sticky rice, squid sticky rice, and stewed pork sticky rice with prices ranging from VND 15,000 to VND 20,000.

– Ha Long Fishing Village – Address: Le Thanh Tong Street: Serves a variety of squid sticky rice dishes, squid rolls, seafood noodles …

– Gieng Don area, next to Bach Dang theater: Considered as a breakfast paradise with squid rolls, squid sticky rice, noodle soup, boat drifting cake, porridge …

With the delicious breakfast dishes in Ha Long above, is it enough for you to “fill” your stomach? If you have the opportunity to travel to Ha Long, please take the time to clean all the famous dishes above.

Đăng bởi: Nguyên Sử

Từ khoá: Delicious breakfast dishes in Ha Long

Top 8 Địa Chỉ Massage Trị Liệu Tân Bình Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Đâu là những địa chỉ massage trị liệu Tân Bình có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với hiệu quả mà nó mang lại, massage trị liệu luôn là một cách thư giãn được rất nhiều người lựa chọn.

Nhưng để có được những trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ cần đến những địa chỉ thật sự chất lượng. Chính vì vậy, đây là những địa chỉ massage trị liệu được khách hàng ưa chuộng nhất mà chúng mình muốn gợi ý cho bạn.

1. HOA KIỀU MASSAGE & SPA

Hoa Kiều Spa & Massage là cái tên đầu tiên cần nhắc đến khi nói về các địa chỉ massage trị liệu Tân Bình được ưa chuộng nhất. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng uy tín có được, nơi đây luôn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh massage trị liệu, Hoa Kiều còn có những liệu pháp massage thư giãn đẳng cấp khác được nam giới hết mực ưa thích.

Hoa Kiều là một địa chỉ massage đẳng cấp tại Sài Gòn, đặc biệt là dành cho nam giới

Khách hàng sẽ không khỏi ấn tượng trước vẻ đẹp trong không gian của Hoa Kiều Spa & Massage. Không gian được trang trí mang nét đẹp phương Đông đi kèm những nét những nét quyến rũ khó cưỡng. Cùng với đó là những chậu cây xanh, những ánh đèn mờ ảo và mùi hương nhẹ nhàng của tinh dầu. Tất cả hòa quyện tạo nên một cảm giác thư giãn, thích thú khó cưỡng dành cho khách hàng.

Không gian bên trong Hoa Kiều được trang trí rất sang trọng và quyến rũ

Thông tin liên hệ:

2. THẢO MỘC SPA

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ massage trị liệu Tân Bình có uy tín thì Thảo Mộc Spa là một lựa chọn rất đáng quan tâm. Nơi đây có đa dạng những gói massage đẳng cấp và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Các phương pháp massage bấm huyệt, massage đá nóng, massage tinh dầu đều mang lại những hiệu quả nhất định.

Thảo Mộc Spa được rất nhiều khách hàng tại Sài Thành ưa chuộng và thường xuyên lui tới. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và thoải mái ngay khi bước vào bên trong. Điều này sẽ mang tới sự thư giãn tâm hồn để quên đi sự xô bồ tấp nập của thành phố bên ngoài. Với không gian thoáng đãng, nơi đây còn được thiết kế một cách nhẹ nhàng, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng.

Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ massage chuyên nghiệp tại Thảo Mộc Spa

Bên cạnh những liệu pháp massage trị liệu, Thảo Mộc Spa còn có dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được xông hơi, tẩy tế bào chết và đắp các dược liệu từ thảo mộc tự nhiên. Cùng với đó là sử dụng mặt nạ chất lượng để giúp hỗ trợ trắng da và phục hồi rất tốt.

3. SAIGON LADY SPA

Saigon Lady Spa cũng là một địa chỉ massage trị liệu Tân Bình dành cho phái đẹp mà khách hàng không nên bỏ qua. Những liệu pháp ở đây sẽ đem lại những hiệu quả khiến chị em phải bất ngờ. Phục hồi sức khỏe, cải thiện tinh thần, giảm stress là những tác dụng mà các liệu trình massage có thể mang lại.

Nằm ngay trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ nên khách hàng sẽ rất dễ dàng tìm đến địa chỉ massage này. Một không gian nhẹ nhàng, thoải mái luôn chờ đợi chị em phụ nữ đến để tận hưởng. Những kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp phát huy tốt đa hiệu quả trị liệu mà khách hàng có được.

Những dịch vụ massage trị liệu được thực hiện trong một không gian gần gũi, thoải mái

Bạn cũng có thể đến với Saigon Lady Spa để tận hưởng các dịch vụ massage hiệu quả bên cạnh người thân, bạn bè. Những dịch vụ phòng đôi hoặc phòng chung luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Khách hàng đến đây còn có thể lựa chọn vừa xông hơi, vừa được massage toàn thân và tẩy tế bào chết. Saigon Lady Spa có các phòng xông nhiệt độ cao mang lại hiệu quả trong việc đào thải độc tố. Hơn nữa, các tia hồng ngoại nhẹ kèm theo ion âm sẽ hỗ trợ cân bằng hệ thần kinh, giảm cân bằng cách giảm mỡ thừa.

4. HASAKI CLINIC & SPA

Hasaki Clinic & Spa cũng là một địa chỉ massage trị liệu Tân Bình được nhiều người hài lòng và tin dùng. Nằm trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám, nơi đây là một địa chỉ massage rất uy tín và luôn tấp nập khách hàng.

Hasaki Clinic & Spa luôn cung cấp những dịch vụ massage trị liệu hiệu quả dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, không gian ở đây cũng được thiết kế giản dị, mộc mạc tạo cảm giác rất thân thuộc và thoải mái. Khách hàng lần đầu đến đây luôn bày tỏ sự ấn tượng và hài lòng với không gian và những dịch vụ massage rất chất lượng.

Massage đá nóng cũng là một dịch vụ được khách hàng ưa chuộng tại Hasaki Clinic & Spa

Bên cạnh những khách hàng tại Sài Gòn, Hasaki Clinic & Spa cũng thu hút rất nhiều du khách đến sử dụng dịch vụ. Với những phương pháp hiệu quả bậc nhất cùng nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời và lấy lại toàn bộ năng lượng đã mất.

5. SEOUL SPA

Seoul Spa cũng là một địa chỉ massage và làm đẹp hiện đại được nhiều khách hàng biết đến. Seoul Spa có những liệu trình làm đẹp da, cải thiện nhan sắc hiệu quả theo chuẩn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Seoul Spa hiện nay cũng được biết đến như là một địa chỉ massage trị liệu Tân Bình rất chất lượng.

Không gian bên trong của Seoul Spa làm cho khách hàng có cảm giác thích thú bởi sự huyền bí đặc biệt. Mùi hương nhẹ nhàng lan tỏa trong không gian thu hút cũng tiếng nhạc du dương giúp thư thái tâm hồn. Đây chắc chắn là một trải nghiệm massage mà bạn bất cứ ai đến đây đều không thể nào quên được.

Không gian bên trong của Seoul Spa rất nhẹ nhàng và thu hút sự quan tâm của khách hàng

Các liệu pháp massage trị liệu cũng được Seoul Spa rất chú trọng. Các dịch vụ luôn không ngừng được cải thiện và cập nhật để đạt đạt hiệu quả tối ưu. Những giá trị mang đến cho khách hàng, sự hài lòng chính là yếu tố tạo nên uy tín của địa chỉ massage này.

Bên cạnh các dịch vụ massage trị liệu, Seoul Spa còn có đa dạng các dịch vụ khác để bạn tha hồ lựa chọn. Những phương pháp massage thư giãn cơ thể cũng được khách hàng yêu thích bởi hiệu quả rất tốt. Bạn có thể tận hưởng phương pháp massage kiểu Thái để cải thiện được sức khỏe và giảm đau nhức.

6. GREEN SPA

Thêm một cái tên quen thuộc trong danh sách các địa chỉ massage trị liệu Tân Bình chính là Green Spa. Là một địa chỉ nổi tiếng với sự hiện đại, cơ sở vật chất đáp để đem đến các dịch vụ massage tốt nhất. Khách hàng đến với Authentic Spa có thể lựa chọn các liệu trình massage có lợi cho sức khỏe và cả tinh thần.

Với uy tín có được, Green Spa được rất nhiều khách hàng biết đến và thường xuyên lui tới. Ngoài khách hàng trong nước, nhiều du khách đến với TPHCM cũng tìm đến để trải nghiệm dịch vụ massage trị liệu hiệu quả. Đặc biệt vào những dịp cuối tuần hay lễ tết, khách hàng đến đây rất đông nên bạn có thể đặt trước đấy.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại phòng khác nhau khi đến massage tại Green Spa

Khi đến với Green Spa, bạn sẽ được lựa chọn chườm đá nóng hoặc xông hơi trong một không gian thoải mái. Điều này sẽ giúp mở rộng lỗ chân lông trên cơ thể giúp các chất độc có thể bài tiết khỏi cơ thể một cách nhanh nhất. Sau đó, massage bấm nguyệt được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao giúp bạn thư giãn cơ thể. Khách hàng còn được chăm sóc da với những loại thảo dược tự nhiên hiệu quả và rất an toàn.

Green Spa cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tận tình. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thông thạo các phương pháp massage luôn đem lại hiệu quả massage tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ massage trị liệu tốt thì hãy đến đây để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

7. KHỎE MASSAGE

Khỏe Massage là một địa chỉ massage trị liệu Tân Bình hiện đại bậc nhất hiện nay. Với việc kết hợp các liệu trình massage cùng dịch vụ làm đẹp, nơi đây không chỉ được nam giới mà cả phái đẹp thường xuyên lựa chọn. Với đội kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, Khỏe Massage luôn thu hút một lượng lớn khách hàng.

Khỏe Massage được khách hàng biết đến là một địa chỉ rất có uy tín tại TPHCM. Bên cạnh những dịch vụ massage hiệu quả, nơi đây còn được khách hàng yêu thích bởi vẻ đẹp trong thiết kế. Không gian của Khỏe Massage được thiết kế mang sự kết hợp vẻ đẹp Á – Âu. Sự tinh tế đi cùng với những nét giản dị là điều mà ai đến đây đều cảm thách thích thú.

Khỏe Massage là một lựa chọn tuyệt vời của cả nam giới và các chị em phụ nữ

Là một địa chỉ lớn, Khỏe Massage còn có những phương pháp massage hiệu quả khác cho khách hàng lựa chọn. Trong số đó, dịch vụ massage xông hơi thư giãn cũng được ưa chuộng và tin dùng rất nhiều. Những khách hàng thân thuộc của của Khỏe Massage luôn lựa chọn dịch vụ massage xông hơi này.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thử dịch vụ massage bấm huyệt theo phong cách Thụy Điển rất độc đáo. Phương pháp này có công dụng rất tốt trong việc thư giãn, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi tinh thần. Bên cạnh đó, phương pháp còn hỗ trợ rất tốt trong việc chữa trị các vấn đề về đau nhức cơ thể.

8. MASSAGE ĐỆ NHẤT

Không gian bên trong của Massage Đệ Nhất vô cùng sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát với tiện nghi đầy đủ hiện đại. Tại đây cung cấp các phòng thông thường đến các phòng Vip và phòng riêng tư để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Massage Đệ Nhất có những dịch vụ massage trị liệu rất an toàn và hiệu quả dành cho khách hàng

Dịch vụ massage trị liệu tại Massage Đệ Nhất mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho cơ thể. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều dịch vụ massage chất lượng khác được khách hàng rất yêu thích. Có thể kể đến massage body, massage body đá muối, ngâm chân thảo dược hay massage Thái.

Đội ngũ nhân viên của Đệ Nhất được đào tạo bài bản vào thuận thục các phương pháp massage khác nhau. Trong quá trình tận hưởng các phương pháp massage, quý khách còn được phục vụ thêm trái cây, nước uống, thức ăn nhẹ. Do vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Massage Đệ Nhất đặt ngay cho mình một phòng Vip sang chảnh và tận hưởng.

Đăng bởi: Thành Hồ

Từ khoá: Top 8 địa chỉ massage trị liệu Tân Bình được ưa chuộng nhất 2023

10+ Ngôi Chùa Ở Bình Dương Linh Thiêng, Cầu Được Ước Thấy

Nội dung chính

1. Chùa Thái Sơn núi Cậu

Địa chỉ: nằm trong KDL Núi Cậu, ấp Tha La, xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Ngày lễ hội: ngày 13, 14, 15 tháng 8 âm lịch

Tọa lạc trong khu du lịch Núi Cậu nổi tiếng, chùa Thái Sơn là một điểm dừng chân dành cho những ai muốn tìm một chốn bình yên, thanh tịnh. Có thể bạn chưa biết, Thái Sơn còn được biết đến là một trong những ngôi chùa ở Bình Dương rộng nhất. Chùa sở hữu khuôn viên lên đến 5ha với nhiều công trình nổi tiếng như Cửu Trùng Đại Tháp với 9 tầng cao 36m, tượng Nam hải Quán Thế Âm Bồ Tát cao 12m,…

Ảnh: sưu tầm

Hàng năm, từ ngày 13 đến 15 tháng 8 âm lịch ở chùa Thái Sơn thường tổ chức lễ Mẹ – đây cũng là lễ hội lớn nhất ở núi Cậu. Người ta thường ghé tới đây để chiêm bái, cầu sức khỏe và buôn bán thuận buồm xuôi gió. Sau khi tham quan chùa Thái Sơn bạn có thể trekking đến núi Cậu để chiêm ngưỡng khung cảnh kì vĩ ở nơi đây.

2. Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Du, Phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngày lễ hội: ngày rằm tháng Giêng Âm lịch

Tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, chùa bà Thiên Hậu là một ngôi chùa ở Bình Dương nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chùa được 4 ban người Việt gốc Hoa xây dựng để thờ vị nữ thần Thiên Hậu Thánh Mẫu. Chùa gây ấn tượng với lối kiến trúc đậm phong cách người Hoa nên rất độc đáo ở Bình Dương.

Ảnh: sưu tầm

Từ ngày 14 tháng Giêng âm lịch, người dân thập phương đã bắt đầu nô nức kéo về Bình Dương để tham gia lễ hội chùa bà Thiên Hậu. Lễ hội chính được tổ chức vào ngày 15 âm lịch với lễ rước kiệu Bà xung quanh trung tâm thành phố. Mọi người làm lễ cúng cầu phúc cầu lộc cho một năm mới tại chùa và ngay ở trước nhà mình để chờ đoàn rước đi qua.

3. Chùa Châu Thới – chùa ở Bình Dương cực đẹp

Địa chỉ: đỉnh núi Châu Thới, thuộc xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Chùa Châu Thới được xây dựng từ năm năm 1612 và là một trong những ngôi chùa cổ nhất vùng Nam Bộ. Điều đặc biệt của ngôi chùa này chính là tọa lạc ở trên núi Châu Thới với độ cao 82m so với mực nước biển. Ngôi chùa ẩn mình sau nhưng rặng cây cổ thụ và xung quanh bao bọc bởi những hồ nước nhân tạo rộng lớn. Từ chùa bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh Bình Dương từ trên cao vô cùng hùng vĩ.

Ảnh: @huysieupham

Nếu như ai đã từng tới đây chắc hẳn đã từng một lần nghe kể đến hòn đá “trấn yểm” lúc nào cũng nghi ngút khói ở bậc thang 170 khi leo lên chùa. Theo như người dân kể lại, kể từ khi đi qua hòn đá đó, sóng điện thoại cũng sẽ bị mất đó.

4. Chùa Hội Khánh Bình Dương

Địa chỉ: 35 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhắc đến chùa Hội Khánh Bình Dương chắc chắn không thể bỏ qua pho tượng Phật nhập niết bàn nằm trên mái dài chất châu Á của chùa. Mặc dù đã trải qua nhiều lần trùng tu thế nhưng chùa vẫn giữ được những nét kiến trúc cổ kính. Không chỉ là nơi thờ tự, chùa Hội Khánh còn là trung tâm tu học Phật giáo nổi tiếng ở Bình Dương.

Ảnh: sưu tầm

5. Chùa Ông Ngựa (chùa Thanh An)

Địa chỉ: Hùng Vương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chùa Ông Ngựa hay còn được biết đến với tên gọi khác là chùa Thanh An. Ngôi chùa linh thiêng này tọa lạc ở ngay trên đường Hùng Vương, trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Sở dĩ có tên gọi đặc biệt như vậy là bởi chùa thờ Quan Thánh Đế Quân và trước sân chùa có miếu thờ tượng 1 con ngựa.

Ảnh: @tanhoan

Ngôi chùa ở Bình Dương này được thiết kế theo hình của chữ “Nhất” với 1 dãy nhà. Trước đây, toàn bộ chùa đều được xây bằng gỗ thế nhưng sau khi trải qua trùng tu chùa đã được xây bằng bê tông cốt thép với lối kiến trúc hoành tráng và nổi bật hơn.

6. Chùa Tây Tạng 

Địa chỉ: 46B Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Nằm trong danh sách các ngôi chùa ở Bình Dương tiếp theo không thể bỏ qua cái tên chùa Tây Tạng. Ngôi chùa này tọa lạc ở 46B Thích Quảng Đức và được xây dựng theo kiến trúc Mật Tông Tây Tạng rất đặc biệt. Chùa sở hữu không gian rộng lớn, xung quanh bao phủ bởi rất nhiều cây xanh tạo nên một không gian trong lành và yên tĩnh.

Ảnh: sưu tầm

Điểm thu hút du khách đến với ngôi chùa ở Bình Dương này chính là bức tượng Đạt Ma Sư Tổ được làm từ tóc lớn nhất Việt Nam. Bức tượng sở hữu độ cao 2.32m, có phần khung làm từ sắt còn toàn bộ được tạo nên từ tóc của các Phật tử. Bức tượng này còn rất đặc biệt và đậm chất Việt Nam khi treo nón lá trên đòn gánh.

7. Chùa Đức Sơn

Địa chỉ: 263 Đường Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

So với các ngôi chùa ở Bình Dương khác, chùa Đức Sơn có phần đơn giản và không quá hoành tráng thế nhưng lại gây ấn tượng bởi lối kiến trúc chạm khắc tinh xảo. Trải qua nhiều lần trùng tu, chùa Đức Sơn đã được mở rộng hơn so với trước đây. Bên trong ngôi chùa này vẫn còn lưu giữa những bộ tượng Thập bát La Hán, Thập điện và các bộ bàn thờ trạm trổ tinh xảo.

Ảnh: sưu tầm

8. Chùa Hưng Long 

Địa chỉ: thuộc phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Có thể bạn chưa biết, chùa Hưng Long trước đây được lập bởi 1 gia đình điền chủ có niềm tin với đạo Phật. Chùa nằm ở bên dòng sông Đồng Nai hiền hòa, thơ mộng tạo nên sự bình yên, thanh tịnh. Trải qua hơn 300 năm, chùa Hưng Long hiện nay đã có những thay đổi với những công trình Phật giáo hoành tráng hơn.

Ảnh: sưu tầm

Đặc biệt, ngôi chùa có một tòa tháp cổ giữ được trọn vẹn nét kiến trúc từ thuở sơ khai. Không dừng lại ở đó, bên trong chùa còn có một pho tượng đồng cổ cao 1m được gia đình bà đúc vào năm 1802 để tạ ơn trời Phật đã phù hộ cho con trai của bà được bình an trở về sau khi đi đánh giặc.

9. Chùa Hội An Bình Dương

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phú Chánh, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ảnh: anvietnam

10. Chùa Bửu Nghiêm

Địa chỉ: H340/82, Đường Nguyễn Tri Phương, Khu Phố 9, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tọa lạc ở ngay thành phố Thủ Dầu Một, chùa Bửu Nghiêm còn được biết đến với tên gọi khác là chùa Ông Tía – người đã khai phá ra vùng đất này khoảng năm 1850 trở về trước. Chùa mang phong cách xưa cũ với phần mái ngói âm dương đơn sơ. Xung quanh bao phủ bởi cây xanh cổ thụ.

Ảnh: sưu tầm

Điều đặc biệt ở ngôi chùa này chính là khu vực chánh điện được thiết kế giống với phong cách của thiền viện Trúc Lâm đơn giản nhưng rất thanh tao. Mỗi góc đều được treo chuông gió, khi gió thổi bạn sẽ được lắng nghe tiếng chuông trong một không gian thanh tịnh, xóa tan mọi xô bồ, phiền não.

Đăng bởi: Hạnh Vũ

Từ khoá: 10+ ngôi chùa ở Bình Dương linh thiêng, cầu được ước thấy

Cập nhật thông tin chi tiết về Khu Nhà Ở Tân Long 2 Với Quy Mô 8 Ha Được Chuyển Mục Đích Sử Dụng Tại Bình Dương trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!