Xu Hướng 10/2023 # Keera Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Keera Đi Rừng Mạnh Nhất # Top 11 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Keera Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Keera Đi Rừng Mạnh Nhất # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Keera Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Keera Đi Rừng Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Keera là một nữ pháp sư đi rừng thuộc hàng bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile, Keera có khả năng cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ cực kỳ tốt. Keera có tỷ lệ cấm khá cao ở các trận rank hạng cao. Với bộ kỹ năng của mình Keera có thể nhanh chóng áp sát và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ. Chiêu cuối là một kỹ năng vô cùng lợi hại giúp Keera trở thành cơn ác mộng đối với những vị tướng máu giấy. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Keera đã chứng tỏ khả năng và vai trò đảm nhiệm của mình là ở vị trí đi rừng, và hiện tại rừng cũng là vị trí thích hợp nhất cho vị tướng Keera.

Nội tại: Đòn đánh thường của Keera có kèm theo 20% hút máu phép và 100% công vật lý cùng 40% công phép thêm

Keera đặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép( bên trong tăng 50% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 35% đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòng đánh thường kế được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép.

Kích hoạt: Huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép đồng thời gây 1 lần sát thương phép trong phạm vi.

Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bản thân và gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương này bằn 45% sát thương Keera gây ra trong thời gian này). Sát thương tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

Keera lướt về phía trước đồng thời toả ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây sát thương phép. Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngất).

Tích luỹ 3 ám đạo: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vùa đánh vừa chạy.

Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

Keera nhận được hắc ám bảo hộ giúp tăng 40% tốc chạy trong 6 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được miễn khống chế.

Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2

Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xoá Hắc ám bảo hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không được miễn khống.

Bởi vì đi rừng nên phép bổ trợ phù hợp nhất là Trừng Trị

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Keera Liên Quân Mobile

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Phù hiệu Keera Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, Quả cầu băng sương, Thợ săn.

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp Keera tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyên. Quả cầu băng sương sẽ hạn chế được việc Keera bị chú ý và cho cô nàng tăng khả năng sống sót và cò quay tốt ngay từ đầu trận, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi Keera tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

Khởi đầu với Gươm Loki và giày kiên cường sẽ giúp cho Keera tăng lượng công phép và hồi chiêu ổn định, cùng với đó là khả năng kháng hiệu ứng để cô nàng dễ dàng dọn quái nhanh và đảo đường hỗ trợ team hiệu quả.

Các trang bị tiếp theo cho Keera gia tăng tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép để cô nàng có thể một combo hạ gục đơn mục tiêu nhanh hơn. Quả cầu băng sương giúp Keera cò quay được tốt hơn trong giao tranh ở cuối trận đấu.

Hoặc có thể lên trang bị như sau: 

Giai đoạn đầu trận Keera khá mạnh và tự tin ở khu vực rừng. Với lợi thế lượng sát thương cao và khả năng hồi phục tốt giúp Keera farm quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian để tiến hành gank hỗ trợ đồng đội đem về lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa trận đấu khi đã lên cho mình vài món trang bị cần thiết và chênh lệch cấp độ của người đi rừng Keera có thể tung hoành khắp bản đồ và nhắm vào các vị tướng chủ lực của đối phương. Với một combo chiêu thức, Keera có thể đưa bất kì vị tướng máu giấy của địch lên bảng điểm số. Giai đoạn này Keera nên đảo đường thường xuyên và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhắm đến những mục tiêu lớn như trụ, rồng, bùa lợi địch.

Giai đoạn cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. Keera cần chọn cho mình vị trí và thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế chiêu cuối đi xuyên địa hình để có thể tiếp cận tuyến sau của team địch tiêu diệt chủ lực như pháp sư hay xạ thủ.

Tận dụng lợi thế không bị chọn làm mục tiêu của chiêu 2 để né các chiêu thức chỉ định của tướng đối phương.

Chiêu cuối của Keera khi đi vào địa hình sẽ mang lại hiệu ứng ẩn thân cho cô nàng, các bạn chú ý điểm này để phục kích mục tiêu một cách hiệu quả.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Keera là các tướng có khả quấy rối và thu hút sự chú ý của team địch như Taara, Maloch, Thane.. để Keera có không gian hoạt động tốt hơn.

Điểm mạnh:

Độ cơ động cao với khả năng đi xuyên địa hình và ẩn thân

Sát thương lớn đến từ bộ kỹ năng va khả năng hồi phục tốt

Điểm yếu:

Lượng máu tối đa thấp dễ bị bốc hơi nếu bị dính khống chế

Sử dụng vị tướng hỗ trợ có bộ chiêu thức tạo hiệu ứng khống chế như Arum, Gildur, Ormarr để chịu sát thương và khống chế để team dồn sát thương

Hoặc sử dụng Volkath để khắc chế Keera bởi Volkath có thể đánh dấu và gây sát thương dù Keera có ẩn thân trong địa hình.

Lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Keera

Rourke Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Rourke Đi Rừng Mạnh Nhất

Rourke trong Liên Quân Mobile là một vị tướng đấu sĩ đi rừng cực mạnh ở trong giai đoạn đầu và giữa game. Vì thế mà Rourke thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với những vị tướng khác trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương. Vậy nên nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa. Để phát huy tối đa sức mạnh của Rourke các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân là tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng đồn tối đa 12 lần. Nhưng sẽ chỉ có 2 mũi tên ở giữa có thể chí mạng và gây hiệu ứng đòn đánh.

Khi kích hoạt Rourke sẽ được tăng tốc chạy trong 1,5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Rourke anh dũng lướt tới trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ nếu trúng mục tiêu, đồng thời lập tức dừng lại. Nếu trúng mục tiêu là tướng địch sẽ giúp Rourke giảm 2 giây thời gian hồi chiêu thức này.

Sử dụng phép bổ trợ Trừng phạt cho Rourke để đi rừng

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím: 10 Tốc đánh/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Rourke Liên Quân Mobile

Ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của Rourke với các thuộc tính tốc đánh,công vật lý, xuyên giáp cộng thêm. Với bảng ngọc bổ trợ trên kết hợp với Rourke khi áp sát sẽ gây nên lượng sát thương vô cùng lớn.

Phù hiệu Rourke Liên Quân

Phù hiệu chính: Hấp huyệt, Cường công, Ma tính

Phù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, thợ săn

Bộ trang bị giúp Rourke tối ưu được sức mạnh của Rourke rất hiệu quả. Các trang bị đều gia tăng chỉ số tấn công giúp Rourke gây ra lượng sát thương khủng khi thi triển bộ combo của mình.

Rourke có khả năng băng cắt giao tranh mạnh mẽ, vậy nên các đồng minh tốt nhất sẽ là các vị tướng có khả năng mở giao tranh, khống chế diện rộng như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

Điểm mạnh:

Rourke có điểm đặc biệt hơn hẳn so với toàn bộ các vị tướng còn lại trong Liên Quân là bởi khả năng đánh càng gần sẽ càng gây nhiều sát thương. Vì thế nếu để Rourke áp sát sẽ là một thảm họa.

Nội tại của Rourke mang lại khả năng làm giảm giáp đối phương sẽ cực kỳ có lợi để đối đầu với những vị tướng có khả năng chống chịu sát thương tốt.

Chiêu 1 mang lại cho Rourke khả năng gây sát thương cực kỳ lớn cùng khả năng bứt tốc dể di chuyển hoặc tiếp cận mục tiêu tốt hơn.

Với lướt đến từ chiêu 2 sẽ giúp Rourke có khả năng chọn vị trí và tiếp cận hoặt có thể tẩu thoát khi gặp nguy hiểm tốt hơn, ngoài ra với hiệu ứng đầy lùi từ chiêu thức này cũng sẽ giúp cho Rourke hạn chế bị đối phương tiếp cận.

Chiêu cuối sẽ cho phép Rourke loại bỏ tất cả các trạng thái khống chế kèm theo tăng giáp và công vật lý. Đây sẽ là chiêu thức giúp Rourke dễ dàng áp sát kẻ địch và băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh.

Điểm yếu:

Điểm mạnh của Rourke là áp sát đánh ở cự ly gần, vậy nên chắc chắn điểm yếu sẽ là đánh xa, vì vậy khả năng gây sát thương ở cự ly xa của Rourke sẽ rất thấp.

Khi chiêu cuối kết tác dụng, Rourke sẽ không còn quá mạnh trong giao tranh tổng, kèm với lượng máu tối đa của vị tướng này cũng khá thấp vì thế sẽ dễ dàng bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.

Mặc dù bộ chiêu thức giúp tăng tốc chạy và lướt nhưng Rourke vẫn là một vị tướng kém cơ động vì kỹ năng lướt của Rourke không thể vượt địa hình.

Sử dụng những vị tướng có 

tầm đánh xa

, khả năng 

sốc sát thương mạnh

 hoặc những vị tướng thả diều tốt 

sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu cho Rourke như: 

Hayate

Capheny

Violet

,…

Lựa chọn đội hình mạnh ở đầu game

để tiến hành ép rừng

, nếu Rourke bị thọt sẽ trở nên vô tác dụng.

Lữ Bố Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Lữ Bố Rừng, Top Mạnh Nhất

Lữ Bố là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn và độ chống chịu tương đối tốt trong Liên Quân Mobile. Lữ Bố sỡ hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện. Với khả năng công thủ toàn diện của mình Lữ Bố thường được lựa chọn ở các vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ Bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân 2 cân 3 là bình thường.

Nội tại: Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường

Lữ Bố lướt đi tấn công kẻ địch ( trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Lữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Lữ Bố cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Lữ Bố đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Lữ Bố đi rừng.

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Lữ Bố Liên Quân Mobile

Phù hiệu Lữ Bố Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu trên sẽ tối đa hoá được lượng sát thương gây ra từ Lữ Bố với bộ kỹ năng lướt 3 lần kết hợp phù hiệu lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng chiến thần này. Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu thức liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu đến từ phù hiệu Ma tính. Quả cầu băng sương giúp Lữ Bố có thể xoay chuyển tình thế.

Bộ trang bị đi rừng dành cho Lữ Bố giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu game với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp Lữ Bố dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh là Thương Longinus và Phức Hợp Kiếm. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Lữ Bố bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh. Khi đã full bộ trang bị thế này thì để giết được Lữ Bố là điều khó nhằn.

Bộ trang bị này sẽ giúp Lữ Bố dồn sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Thương Longinus. Các trang bị sau lên giáp và công cho Lữ Bố tuỳ theo tình hình trận đấu và tướng địch. Nếu team địch có hồi phục nhanh thì có thể lên Đao Truy Hồn

Nếu team thiếu đỡ đòn bạn có thể lên bộ trang bị như sau: 

Giai đoạn đầu trận dùng kỹ năng Xích Thố để ép đường đối phương kết hợp với Phương thiên hoạ kích để dọn dẹp lính nhanh và cấu máu kẻ địch. Kỹ năng Xích Thố dùng 3 lần sẽ hất tung kẻ địch nên chú ý và tung chiêu chính xác. Kết hợp chiêu 1 sau mỗi lần sử dụng với đánh thường để tối đa hoá lượng sát thương gây ra.

Nếu đi rừng nên dọn quái để nhanh lên được cấp độ 4 tiến hành ra lane hỗ trợ đồng đội tạo áp lực lên team địch.

Cân nhắc việc ra gank trước lúc cấp độ 4 chưa có Chiến Thần bởi lượng máu Lữ Bố khá yếu và hồi chiêu của Xích Thố sẽ không kịp để bạn thoát thân.

Khi đi gank thì chiêu 1 ngoài việc gây sát thương lên kẻ địch thì nó cũng giúp Lữ Bố tiếp cận đối thủ nhanh chóng hơn và bạn nên chú ý lần sử dụng thứ ba để hất tung khống chế kẻ địch.

Vào giai đoạn giữa và cuối trận đấu thì Lữ Bố rất mạnh khi đã lên cho mình những món trang bị cần thiết kết hợp với team để kiểm soát mục tiêu lớn. Khi giao tranh nổ ra bạn sử dụng Xích Thố để lao vào tiếp cận xạ thủ hoặc pháp sư chủ lực của team địch tung combo để tiêu diệt, khi thấp máu bật chiêu cuối và tiếp tục quẫy, sử dụng chiêu 1 rút về nếu team gặp bất lợi.

Sát thương của Lữ Bố phụ thuộc vào đòn đánh thường khá nhiều nên bạn canh các kỹ năng khống chế cứng của đối thủ đã tung hoặc chưa hồi chiêu xong hãy lao vào, tránh trường hợp lao vào và bị trói bởi Aleister hoặc đứng trên đống vàng của Gildur.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Lữ Bố là các tướng có khả năng khống chế từ bộ combo kỹ năng như Aleister, Gildur, Omen để giữ chân tạo không gian để Lữ Bố tung hoành và quẫy nát team địch.

Điểm mạnh:

Lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng cao cộng với khả năng khống chế khá ổn để tiêu diệt kẻ địch.

Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối rất lớn, đánh càng nhiều hồi càng nhiều.

Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượng nên khá thoải mái trong giao tranh.

Điểm yếu:

Lượng máu tối đa khá thấp dễ bị lên bảng khi dính khống chế mà chưa kịp làm gì

Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

Sát thương phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay, đánh thường.

Sử dụng vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế Lữ Bố tiêu diệt trước khi hắn kịp làm gì như Arum, Aleister hay Gildur

Lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ chiêu cuối của Lữ Bố

Baldum Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Baldum Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất

Baldum là một trong những vị tướng hỗ trợ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong đấu trường xếp hạng lẫn đấu giải. Baldum có khả năng chống chịu tốt nhờ nội tại Cường tráng giúp tăng giáp, vì thế mà khả năng băng cắt vào đội hình địch rất tốt, gây ra các chiêu thức khó chịu và chống chịu hàng tấn sát thương.Để phát huy tối đa sức mạnh của Baldum các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp, ngoài ra mỗi đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép bằng 3% giáp tối đa của bản thân.

Baldum lao theo hướng chỉ định, gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc dường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm một phần máu tối đa của mục tiêu thành Sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của bạn nhân trong thoáng chốc.

Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm tốc chạy của các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm trong thoáng chốc. Mỗi tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Baldum giảm thời gian hồi chiêu thức này.

Sau thoáng chốc Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thười gian hiệu lực các nạn nhân bên trong không thể di chuyển hoặc thực hiện bất kỳ động tác nào, còn những kẻ địch dại dột tiến vào khu vực này sẽ bị làm chậm tốc chạy trong thoáng chốc. Khi hết thời gian tạm giam, nạn nhân bên trong sẽ phải chịu sSát thương vật lý, và bị giảm tốc chạy.

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Baldum để hỗ trợ tốt hơn kết hợp với các chiêu thức của Baldum để gây đột biến

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp

Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép

Bảng ngọc Baldum Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Baldum với các chỉ số cộng thêm giúp Baldum cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Phù hiệu Baldum Liên Quân

Phù hiệu chính: Nhạy bén, lượng máu, Trói buộc

Phù hiệu phụ: Uy áp, Hấp huyết

Bộ trang bị giúp Baldum tối ưu được sức mạnh của Baldum rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Sử dụng chiêu 1 để hất tung và ném kẻ địch lại sau lưng mình, dùng tiếp chiêu 2 để tiếp tục gây sát thương và liên tục áp sát đánh thường, nếu mục tiêu có thể chạy được thì sử dụng ngay chiêu cuối để giữ chân lại, sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 và 2 để khống chế cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Các đồng minh phù hợp cho Baldum thường sẽ là tướng có khả năng tung kỹ năng trên phạm lớn vi ví dụ như: Aleister, Capheny, Kriknak,…

Điểm mạnh:

Baldum có khả năng chống chịu tốt nhờ nội tại Cường tráng giúp tăng giáp, vì thế trong giao tranh tổng bạn thoải mái băng cắt vào đội hình địch, gây ra các chiêu thức khó chịu và chống đỡ hàng tấn sát thương.

Chiêu cuối Địa giam của Baldum có khả năng chôn giữ chân tướng địch giúp mở giao tranh cực kỳ hiệu quả giúp đồng đội sẳn sàng để quăng kỹ năng vào đó. Bên cạnh đó chiêu thức này cũng có thể giúp đồng đội tẩu thoát trong những tình huống nguy hiểm.

Chiêu 1 Vật tổ vỗ tất giúp Baldum có khả năng truy bắt và gank cực kỳ hiệu quả khi hất tung và ném mục tiêu ra sau lưng mình.

Điểm yếu:

Chiêu cuối của Baldum tuy vô cùng khó chịu, nhưng để sử dụng chiêu thức một cách hợp lý, chính xác và hiệu quả thì cần phải luyện tập nhiều.

Nếu bạn sử dụng chiêu cuối trật sẽ không tạo ra hiệu quả trong giao tranh, hoặc dùng chiêu cuối trong khi đồng đội đang thi triển các combo chiêu thức sẽ dẫn đến bóp team.

Mặc dù Baldum có độ chống chịu tốt nhưng lại khá lù đù chính vì vậy sẽ rất dễ bị thả diều bởi các tướng địch.

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc những vị tướng thả diều tốt sẽ gây sự khó chịu cho Baldum như: Hayate, Capheny, Violet,…

Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Xayah Mới Mạnh Nhất

Guide Xayah mùa 11, những bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách chơi Xayah AD của các xạ thủ trên thế giới. Cùng các hướng dẫn cách lên đồ, Combo và điểm mạnh của Xayah trong mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah

Những ai chơi ở vị trí xạ thủ, ắt hẳn biết đến vị tướng này và nếu các bạn quan tâm đến cô nàng này thì hãy chú ý đến bảng ngọc Xayah ở mùa giải này có khá nhiều sự thay đổi. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Xayah AD, anh em có thể tham khảo và sử dụng khi leo Rank LoL trong mùa giải này.

Bảng ngọc cho Xayah AD

Chuẩn Xác + Pháp thuật

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Xayah tham gia hạ gục, nhận được 20% hồi năng lượng.

Huyền Thoại: Hút Máu: Xayah nhận được 0.6% hút máu khi gây sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Xayah nhận tốc độ di chuyển sau khi dùng phép bổ trợ.

Cuồng Phong Tích Tụ: Xayah có thêm SMCK + SMPT

Những bảng ngọc Warwick mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah xạ thủ

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Xayah có được đôi giày miễn phí ở phút 12.

Giao Hàng Bánh Quy: Xayah nhận bánh quy hồi máu + năng lượng.

Bạn đã xem cách khắc chế Xayah chưa nào?

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah đi Bot

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Nhánh chính

Hồi Máu Vượt Trội: Khi Xayah đầy máu, sẽ nhận được lá chắn.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Xayah nhận 5% tốc độ đánh.

Nhánh phụ

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD cho Xayah, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp cho anh em có những sự lựa chọn hoàn hảo cho mình khi chơi lmht.

Phép bổ trợ Xayah

Do là một xạ thủ cứng cựa ở đường dưới, nên phép bổ trợ dành cho Xayah như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

Vốn dĩ là một xạ thủ đường dưới, tuy Xayah khá cơ động nhờ bộ kỹ năng của mình những tốc biến + hồi máu là 2 phép bổ trợ không thể nào thiếu được cho một xạ thủ khi đi đường.

Cách lên đồ cho Xayah

Để tận dụng và phát huy tối đa sức mạnh của Xayah, thì chúng ta hãy tập trung vào các trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng + giáp để tăng sức chống chịu của Xayah trong giao tranh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Xayah đi Bot

Giày cho Xayah

Trang bị sát thương cho Xayah

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Xayah đi Bot

Xayah thuần túy là một xạ thủ đường dưới, với khả năng tay đôi tốt khi về cuối game nên mình sẽ ưu tiên các món trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng cho Xayah.

Cách lên đồ Xayah AD khi đối thủ có quá nhiều giáp

Hay khi đối đầu với nhiều pháp sư

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Xayah

Triệu Hồi Lông Vũ E: Kỹ năng gây sát thương diện rộng đồng thời có hiệu ứng khống chế cứng lên đối thủ, do đó cần nâng tối đa đầu tiên.

Bộ Cánh Chết Người W: nâng tối đa thứ 2 sau E để lấy tốc độ đánh và sát thương mỗi đòn đánh của Xayah.

Phi Dao Đôi Q: là kỹ năng gây sát thương và cấu rỉa của Xayah, nâng sau cùng.

Bão Tố Nổi Dậy R của Xayah tăng đúng theo cấp độ.

Nội tại: Nhát Cắt Gọn Gàng

Sau khi sử dụng một kỹ năng, 3 đòn đánh tiếp theo của Xayah sẽ xuyên qua tất cả các kẻ địch trên một đường thẳng, gây 100% sát thương lên mục tiêu chính và giảm 50% sát thương cho các mục tiêu tiếp theo.

Tại cuôi tầm tấn công, Xayah sẽ để lại một chiếc lông vũ tồn tại trên mặt đất trong 6s, Xayah có thể tích trữ 5 đòn tấn công của Nhát Cắt Gọn Gàng.

Vũ Điệu Tình Yêu:Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người còn lại có thể phối hợp cùng để tạo nên một màn biến về hoàn hảo.

Q: Phi Dao Đôi

Xayah ném 2 phi dao theo một đường thăng, gây 40/60/80/100/120 (+50 % sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi phi dao lên các mục tiêu trúng phải. Mỗi phi dao để lại một Lông vũ ở cuối đường bay

W: Bộ Cánh Chết Người

Xayah gọi ra một cơn lốc lông vũ sắc như dao giúp tăng thêm 30/35/40/45/50% tốc độ đánh cũng như 20% sát thương trong đòn đánh trong 4s. Nếu Xayah tấn công tướng địch, cô được gia tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Nếu Rakan ở gần, anh ta cũng được nhận hiệu ứng từ Bộ Cánh Chết Người và sát thương của cả hai sẽ gia tăng thành 40%.

E: Triệu Hồi Lông Vũ

Xayah gọi tất cả các Lông vũ trở về, gây tối thiểu 50/60/70/80/90 (+60% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải trên đường bay. Sát thương gia tăng thêm 0.5% mỗi 1% tỉ lệ chí mạng của Xayah. Lính và quái nhận 50% sát thương. Kẻ địch trúng phải từ 3 Lông vũ trở lên sẽ bị trói chân trong 1s.

R: Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên không trung, trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu nhưng vẫn có thể di chuyển được.

Sau một khoảng thời gian ngắn, cô phóng ra một cơn bão phi dao theo hình nó, gây 100/150/200 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và để lại 5 Lông vũ ở cuối đường bay.

Điểm mạnh và yếu Xayah Điểm mạnh

Dọn dẹp tất cả lính một cách nhanh chóng chỉ với “Nhát Cắt Gọn Gàng”. Khi giao tranh tổng kỹ năng này cũng phát huy hiệu quả không kém.

Kích hoạt “Bộ Cánh Chết Người” để biến thành nữ hoàng thả diều và cắt đuôi những kẻ đang bám đuổi.

Mỗi khi tung đòn đánh, Xayah luôn để lại lông vũ phía sau. Thế nên bất kỳ “cái đuôi” nào cũng sẽ bị lông vũ găm.

Điểm yếu

Cạm bẫy lông vũ luôn cần có thời gian để chuẩn bị nên Xayah thường không mạnh như các xạ thủ khác khi tận dụng những sơ hở của đối thủ và biến chúng thành những lợi thế của riêng mình.

Khả năng cơ động còn hạn chế. Nếu muốn bảo vệ bản thân thì Xayah chỉ có thể dựa vào “Triệu Hồi Lông Vũ”.

Cách chơi tướng Xayah Đầu game

Cố gắng kiếm từng chỉ số lính ở giai đoạn đi đường.

Dùng (Q) Phi Dao Đôi để cấu rỉa kẻ địch khá tốt, hoặc khi bạn bị ép đường, có thể dùng kĩ năng này để ăn lính từ xa.

Lên cấp 2, nâng 1 điểm vào (W) Bộ Cánh Chết Người giúp Xayah gia tăng tốc độ đánh và sát thương khá cao. Lúc này hãy mạnh dạn lên trao đổi sát thương với kẻ địch. Nếu sp của bạn là Rakan thì sát thương gây ra càng cao hơn nữa.

Nâng (E) Triệu Hồi Lông Vũ ở cấp độ 3. Mỗi khi Xayah sử dụng 1 kĩ năng, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ để lại 1 lông vũ.

Mỗi khi sử dụng kĩ năng vô kẻ địch, hãy đánh thường ngay lập tức, đòn đánh của bạn lúc này sẽ vừa xuyên qua các kẻ địch, vừa để lại lông vũ. Tiếp theo đó canh góc, nếu kẻ địch đang trong tầm tác dụng của (E) Triệu Hồi Lông Vũ) hãy sử dụng kỹ năng này ngay lập tức.

Advertisement

Hãy có gắng tích càng nhiêu lông vũ càng tốt, nếu kẻ địch dính 3 lông vũ trở lên, chúng vừa chịu nhiều sát thương hơn, vừa bị trói chân.

Những cái lông vũ để lại trên mặt đất dùng để ép góc kẻ địch rất tốt.

Giữa game

Hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái trong giai đoạn này.

Nếu bị kẻ địch nhắm làm mục tiêu, và bị dồn sát thương, hãy sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để khiến bản thân rơi vào trạng thái không xác định, khiến các kẻ địch không thể tiếp tục tấn công bạn.

Nếu trong giao tranh, kẻ địch tập trung lại một chổ, có thể sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để gây sát thương lên chúng, sau đó dùng tiếp (E) Triệu Hồi Lông Vũ để rút lông vũ về, gây thêm sát thương và trói chân kẻ địch.

Liên tục sử dụng kĩ năng để các đòn đánh thường của Xayah xuyên thấu qua nhiều kẻ địch, khiến chúng chịu nhiều sát thương hơn.

Cố gắng đừng kế hỗ trợ của mình và giữ vị trí trong giao tranh.

Kĩ năng (R) Bão Tố Nổi Dậy có thể hóa giải hầu như mọi sát thương, kĩ năng của kẻ địch nếu dùng đúng thời điểm. Ví dụ như khi dính kĩ năng thả cá của Fizz , khi còn 1 giây con cá sẽ bay lên và gây sát thương bạn, lúc này có thể ngay lập tức sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để hóa giải kĩ năng này. Có thể loại bỏ luôn phát bắn từ trụ.

Cuối game

Luôn di chuyển cùng đồng đội trong thời gian này. Hoàn thành ít nhất 4 5 món trang bị cho Xayah.

Hãy cố gắng hồi lại hết các phép bổ trợ, đặc biệt là Tốc Biến rồi hãy kêu gọi đồng đội giao tranh.

Hãy sử dụng trận địa lông vũ ở xung quanh trụ để gây áp lực và ép góc kẻ địch, khiến Xayah dễ dàng push trụ hơn.

Video chơi Xayah

Với việc cơ động trong đi đường, gây sát thương lớn trong giao tranh khiến cho Xayah vào mùa thứ 11 này là một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Review Cách Lên Đồ Neeko Mùa 12 Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất 2023

Bảng ngọc Neeko ở vai trò pháp sư

Build bảng ngọc Neeko AD

Cách lên đồ cho Neeko pháp sư

Lên đồ cho Neeko STVL + AP

Các trang bị tham khảo cho Neeko

Giày cho Neeko

Neeko Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Neeko

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng thả một thiên thạch xuống chỗ kẻ đó.

Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vĩnh viễn 25 năng lượng , tối đa chúng tôi có 250 năng lượng cộng thêm, hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng.

Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được miễn phí Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu. Sau 14 phút, có thể sử dụng một lần để kích hoạt hiệu ứng Ngưng Đọng.Với mỗi điểm tham gia hạ gục, thời gian chuyển hóa sẽ giảm đi 120 giây.

Thấu Thị Vũ Trụ: +5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

Phép bổ trợ Neeko

Cách lên đồ Neeko

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Full cách Build trang bị Neeko AP: tăng SMPT + Xuyên kháng phép

Hoặc

Cách lên đồ cho Neeko SP chuẩn nhất

Bản chất của Neeko, là một pháp sư thuần túy thì cách lên đồ Neeko AP thì cũng như bao pháp sư khác thì chúng tôi sẽ cố gắng tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về gia tăng SMPT + xuyên kháng phép là chính cho cô nàng này.

Còn đối với Neeko SP, thì mình sẽ không đá giá quá cao vào khả năng Buff của pháp sư này nên mình chỉ lên 1 hay 2 món thiên về hồi phục và còn lại vẫn là các món trang bị gia tăng SMPT là chính.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko

Kỹ năng Neeko

Nội Tại – Huyền Ảnh

Hoá Hình Sư Ham Học hoá thành một tướng đồng minh, giao tranh với tướng hoặc sử dụng kỹ năng sẽ xoá bỏ trạng thái này.

Kỹ năng [Q] – Pháo Hạt

Hoá Hình Sư Ham Học ném một hạt giống phát nổ, gây sát thương phép, nếu pháo hạt hạ gục đơn vị hoặc nổ trúng tướng địch, nó sẽ phát nổ thêm 2 lần nữa.

Kỹ năng [W] Phân Hình

Nội tại của kỹ năng này giúp mỗi đòn đánh thứ ba của Hoá Hình Sư Ham Học sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Kích hoạt kỹ năng này khiến Hoá Hình Sư Ham Học trở nên vô hình và tạo ra một bản sao, cả bản thân cô và bản sao đều được gia tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng [E] Xoắn Trói

Hoá Hình Sư Ham Học ném ra ma thuật hình xoắn ốc, gây sát thương phép và trói chân kẻ địch, mục tiêu cuối cùng trúng chiêu sẽ bị trói lâu hơn.

Kỹ năng [R] – Nổ Hoa

Sau một thời gian vận sức, Hoá Hình Sư Ham Học nhảy lên không, nhận lá chắn, sau đó làm chậm kẻ địch xung quanh, khi đáp xuống đất, cô gây sát thương phép thuật và làm choáng kẻ địch trong vùng tác động.

Khắc chế Neeko

Neeko mạnh hơn

Neeko yếu hơn

Cách chơi Neeko

Neeko là mẫu pháp sư cấu rỉa cực kỳ mạnh, nên mọi người cần tận dụng khả năng này có thể đè đường tốt những tướng mà bị Neeko khắc chế như Fizz, Viktor, Morgana… để có thể ép thọt đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tiên đi đường.

Cắm mắt kiểm soát 2 vị trí ven sông thật tốt.

Vê độ cơ động, thì mình đánh giá lá tốt ở khoảng này của Neeko chính vì thế hãy tận dụng để hỗ trợ giao tranh ở các lane.

Cập nhật thông tin chi tiết về Keera Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Keera Đi Rừng Mạnh Nhất trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!