Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngô Tất Tố Có Tốt Không # Top 9 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngô Tất Tố Có Tốt Không # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ngô Tất Tố Có Tốt Không được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội

Trường THPT Ngô Tất Tố hiện đang có 2 cơ sở đào tạo tại xã Uy Nỗ và xã Kim Chung ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Là cơ sở dân lập uy tín ở nơi đây được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất mang đến không gian học tập toàn diện nhất, hỗ trợ quá trình dạy và học tập tốt.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Tất Tố được thành lập vào năm 1991 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, do thầy giáo Dương Nguyên Hồng làm hiệu trưởng. Đây là trường THPT ngoài công lập đầu tiên của huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngay từ khi mới thành lập, trường đã xác định rõ mục đích đào tạo kép là: “ Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ 100% tốt nghiệp và chuẩn bị kiến thức tốt để thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng”.

Với lịch sử hình thành gần 20 năm, trường đã và đang không ngừng phát triển toàn diện cả về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên để mang đến tri thức tốt nhất trong sự nghiệp trồng nghiệp. Chính vì vậy mà trường THPT Ngô Tất Tố đang được đông đảo quý phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng lựa chọn.

Trường THPT Ngô Tất Tố – Đông Anh- Hà Nội

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ngô Tất Tố tuyển sinh đầu vào dựa theo điểm thi vào 10, để có thể phân loại được học sinh ngay từ ban đầu. Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả .

Trường đang đào tạo theo 2 hình thức là lớp tiêu chuẩn và lớp chất lượng cao để có phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo của nhà trường. Đảm bảo tất cả các em học sinh kể cả yếu hay trung bình sẽ đều đỗ tốt nghiệp THPT và các em học sinh giỏi sẽ có đủ năng lực để đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

Chú trọng phát triể n cơ sở vật chất, thiết bị học tập

1.3. Cơ sở vật

chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại. Mỗi phòng học đều có đầy đủ quạt, đèn chiếu, điều hòa, dụng cụ học tập để mang đến không gian thoáng mát cho học sinh học tập tốt hơn.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố cũng bổ sung thêm các thiết bị, để hoàn thiện dần phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp học sinh có đầy đủ trang thiết bị thực hành tiếp cận với thực tế.

Nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng  mềm cho học sinh

2. Đ

ánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội là một trong số những trường dân lập nổi tiếng với đội ngũ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn của Bộ GD&ĐT, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm sư phạm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô thường được tham dự các khóa học nâng cao, trình độ để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, mang đến nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao cho học sinh.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ tích cực giúp học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm kỹ năng mềm để định hướng tính cách, giúp học sinh trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Advertisement

Trường THPT Ngô Tất Tố còn đẩy mạnh đầu tư ngoại ngữ cho học sinh, nhiều chương trình giao lưu với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp, thi chứng tiếng Anh quốc tế, mở rộng cơ hội du học về sau.

Từ năm học 1997 đến nay, kết quả thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của trường THPT Ngô Tất Tố luôn đạt ở mức cao trong các trường ngoài công lập.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình hướng dẫn học sinh tại trường THPT Ngô Tất Tố

3. Học phí trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội như thế nào?

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không trên nhiều tiêu chí cụ thể. Mong rằng sẽ có ích để các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Ngô Quyền Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Ngô Quyền nằm ở số 57 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu trong tỉnh nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như các hoạt động ngoại khóa. 

Ngày sau khi giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước năm 1975, Nhà nước đã thành lập trường bổ túc cho cán bộ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng chính là trường trung học phổ thông Ngô Quyền ngày nay. 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng khá cao so với các trường trung học phổ thông khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định. Hàng năm điểm chuẩn của trường đều có những thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Bạn có thể tra cứu điểm tuyển sinh của trường trên trang chủ chính thức hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email.

Việc tìm hiểu điểm chuẩn của trường rất quan trọng để học sinh có thể so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng học tập của bản thân.

Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, phòng học, phòng thực hành máy tính đều được trang bị đầy đủ. Các phòng học đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại bàn ghế, ánh sáng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Trường còn có một thư viện với nhiều đầu sách đa dạng phong phú để học sinh và giáo viên có thể trao dồi và rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài. Khung cảnh trường đạt chuẩn Sư Phạm xanh – sạch – đẹp tạo điều kiện giáo viên học sinh dạy tốt, học tốt để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không thể bỏ qua các tiêu chí về về chất lượng giáo dục của trường. Trường THPT Ngô Quyền luôn vững bước đi lên trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ thành những con người có tri thức đạo đức phục vụ tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trong hơn 40 năm năm thành lập trường đã đào tạo, bồi dưỡng được hàng ngàn học sinh ưu tú trong đó có nhiều nhà giáo nhà báo, văn nghệ sĩ, các bác sĩ, kỹ sư đóng góp phần không nhỏ cho đất nước. Điều này phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường. 100% giáo viên trường đều có trình độ đại học trở lên đều là các giáo viên giỏi cấp tỉnh có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao.

Bên cạnh đó trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phát triển toàn diện học sinh. Học sinh ngoài giờ học còn có thể tham gia các phong trào trong đó nổi bật là câu lạc bộ Hướng Dương Xanh. Có thể nói cái câu là bộ này giúp học sinh tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nâng cao ý thức tập thể để của học sinh.

Advertisement

Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng thắc mắc không biết mức học phí tại trường như thế nào. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. 

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bản giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3 trước khi theo học rất quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được môi trường tốt phù hợp với bản thân. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan nhất.

 

Đánh Giá Trường Thpt Quang Trung Có Tốt Không?

Ngôi trường này được thành lập vào năm 2009 đến nay đã được hơn một thập kỷ. Với quãng thời gian trên, đơn vị đã nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ. Theo đo, lượng học sinh tăng lên ngày một đông.

Với phương châm hoạt động theo chất lượng trường Việt Nam nhưng giảng dạy quốc tế, thầy dạy theo từng cá thể để học trò phát huy tối đa tính sáng tạo đã mang lại hiệu quả cao. Nơi đây ngày càng có nhiều học sinh theo học bởi chất lượng tốt.

Thật vậy, ban đầu trường chỉ có 4 lớp 10 ở liên học 2009-2010 đến năm tiếp theo là 2011-2012 đã mở thêm được cơ sở thứ 2 ở quận Bình Thạnh với 6 lớp 10. Mỗi lớp học tổ chức ít học sinh từ 20 đến 30 người để đảm bảo từng học sinh được quan tâm, tận tình nhất.

Mức điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tương đối cao. Trường hướng tới đào tạo học sinh chất lượng, có nền tảng vững vàng, vì vậy, hàng năm thường có quy định điểm tuyển sinh đầu vào cao hơn các trường thông thường từ 2-3 điểm.

Cơ sở của trường được quan tâm, chú trọng đầu tư. Mỗi lớp học đều có đầy đủ trang thiết bị cần thiết trong giảng dạy, học tập của thời hiện đại ngày nay. Theo đó, học sinh sẽ được tiếp cận các tri thức một cách dễ dàng, hiệu quả, cập nhật được sự đổi mới của thế giới tốt nhất.

 

Cụ thể là mỗi lớp đều có các thiết bị như máy tính, máy chiếu, màn hình, quạt máy, điều hoà, tủ học sinh… cùng với đó là đồ dùng cơ bản khác….

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến giáo dục thể chất. Tại đây đã đầu tư trang bị các khu hoạt động thể chất như: sân chơi bóng đá, cầu lông, bóng bàn… Các phòng học nghệ thuật, biểu diễn, thực hành cũng được trang bị đầy đủ. Hệ thống phòng thí nghiệm vật lý, hoá học, phòng y tế, tin học, thư viện đều được trang bị đủ.

Chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không thông qua các yếu tổ trên. Có thể thấy nơi đây rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Đơn vị đã chú trọng phát triển toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt nhất.

Một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của trường học phải kể đến đội ngũ giáo viên. Tại đây, công tác giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn của thầy cô giáo được chú trọng rất nhiều. Giáo viên là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giáo dục, yêu mến học sinh… nên chất lượng giảng dạy được đánh giá cao.

Trường THPT Quang Trung được phát triển đào tạo theo hình thức bán chú. Chương trình giảng dạy chính khoá theo bộ giáo dục và đào tạo với thời lượng 2 buổi/ ngày. Tại đây, học sinh còn được tăng tiết học cho kỳ thi THPT Quốc Gia, các chương trình ngoại khoá và các clb kỹ năng khác…

Học phí được tính dựa trên quy định của trường theo từng năm. Mức phí học tính theo chính khoá với số buổi học được quy định. Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: đồng phục, bảo hiểm y tế….

Advertisement

Đối với học sinh theo học bán chú, hoặc nội chú sẽ có mức phí khác nhau. Mức phí bao gồm chi phí quản lý, ăn uống, giặt là, điện nước sử dụng…

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không. Có thể thấy, nơi đây ngày càng phát triển với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ. Vì vậy, lượng học sinh theo học ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang quan tâm chọn lựa trường THPT cho con em mình phát triển toàn diện thì có thể chọn lựa ngôi trường chất lượng này.

Đánh Giá Trường Thpt Trường Chinh – Ninh Thuận Có Tốt Không?

Trường THPT Trường Chinh- Ninh Thuận hiện có địa chỉ tại Khu phố 3, TT Tân Sơn, huyện  Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Hiện đang là ngôi trường mới sáng giá trong khu vực. Mời các bạn tiếp tục theo dõi tin tức của chúng tôi.

Tổng quan đánh giá Trường THPT trường Chinh có tốt không.

Trường THPT Trường Chinh – Ninh Thuận thành lập vào năm 2004-2005. Khi bắt  đầu thành lập, toàn trường có tổng số  41 cán bộ, giáo viên đảm nhiệm giảng dạy 972 HS, biên chế 25 lớp. Trong 10 năm qua, ngành GD&ĐT đầu tư khá nhiều tỷ đồng, kết hợp nguồn lực đóng góp từ các quỹ  của phụ huynh, doanh nghiệp chăm lo xây dựng Trường THPT Trường Chinh khang trang với nhiều thiết bị hiện đại.

Một trong những đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không đó chính là nhìn vào điểm tuyển sinh của trường. Tuy biết rằng mỗi năm có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng làm cho điểm mỗi năm sẽ khác nhau vì vậy mà chúng tôi đưa ra một số ví dụ để các bậc phụ huynh tham khảo.

Năm học 2023-2023: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 16. NV2 là 19.

Năm học 2023-2023: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 16,5. NV2 là 19.

Năm học 2023-2023: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 24,5. NV2 là 36.

Năm học 2023-2023: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 17. NV2 là 19,5.

Chung tay vì ngôi trường xanh sạch đẹp.

 Nhà trường hiện nay có 20 phòng học ba tầng lầu, khối hiệu bộ, phòng thực hành cho các  bộ môn, nhà tập đa năng đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của HS. Nhà trường quan tâm trồng cây phủ xanh sân trường và hệ thống tường rào vững chắc bảo đảm môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh- sạch- đẹp. Trong những năm gần đây nguồn vốn của tỉnh cũng như sự giúp đỡ của các quỹ từ hội phụ huynh và các doanh nghiệp nguồn vốn vào trường lên tới hàng tỷ đồng để phục vụ cho việc nâng cấp chất lượng giáo dục về cơ sở vật chất tại trường. Vì vậy khi đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không thì bạn có thể trả lời ngay khi nhìn thấy cơ sở vật chất của trường khang trang như vậy. Đúng là ngôi trường chuẩn mà con em bạn nên học rồi đúng không nào.

Cơ sở vật chất của trường khang trang sạch đẹp.

Bằng sự nhiệt huyết với công việc cùng những phương pháp mới trong giáo dục được áp dụng thành công. Nhà trường đã có nhiều những thành tích đáng kể trong những năm vừa qua. HS lên lớp thẳng mỗi  năm đạt trên 96%. Điều đáng ghi nhận là tỉ lệ HS lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT mỗi năm đạt trên 90%. Nhà trường hàng năm đều có học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, Trường THPT Trường Chinh có số lượng HS trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng những năm sau tăng hơn năm trước, đây chính là một điều đáng mừng trong việc giảng dạy của trường. 

Với sự nỗ lực, vượt khó vươn lên thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong hơn 10 năm qua, Chi bộ Trường THPT Trường Chinh liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Tập thể nhà trường đã đạt nhiều danh hiệu như: đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến xuất sắc, 3 năm liền được UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua tập thể Lao động Xuất sắc, được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu vững mạnh được cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Advertisement

Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Tuy nhiên mọi người đừng lo lắng quá vì mức học phí mỗi năm của trường đều do Bộ GD&ĐT tỉnh phê duyệt. Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung cả tỉnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

Bài viết này là tổng hợp thông tin từ nguồn thứ 3 vô cùng chi tiết đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không. Hy vọng khi tham khảo bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.

 

Đánh Giá Trường Thpt Trường Thi – Thanh Hóa Có Tốt Không

Trường THPT Trường thi nằm tại số 81-Trên đường Trường Thi đây là vị trí địa lý nổi tiếng đất học của xứ Thanh,nơi đây thuận lợi cho việc đi lại học tập của học sinh, có hệ thống phòng ốc cao tầng với các dãy phòng học, phòng chức năng đạt chuẩn, có đầy đủ trang thiết bị phòng học máy tính, phòng học máy chiếu, phòng thiết bị thí nghiệm, sân tập phục vụ hoạt động thể dục thể thao riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và giảng dạy. Khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh, sân trường rộng, môi trường xanh sạch đẹp. Có chức năng đào tạo trình độ phổ thông; phát hiện và nuôi dưỡng những học sinh có tố chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập. Phát triển năng khiếu bồi dưỡng về các môn Toán học, Tin học, Vật LÝ, Hóa học, Sinh học, Âm nhạc và tiếng Anh …

Trường THPT Trường Thi (tên gọi trước kia là THPT Trần Xuân Soạn) thành lập theo Quyết định số 1690/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vào ngày 8 – 8 – 1997.

Và cho đến thời điểm hiện tại nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

1 khu nhà lớp học 3 tầng khang trang

Gồm 19 phòng học đạt tiêu chuẩn cấp Quốc gia

03 phòng học chức năng tiêu chuẩn: 01 phòng máy tính, 01 phòng thí nghiệm, 01 phòng máy chiếu 

03 phòng chờ giáo viên

Phòng thư viện

01 khu nhà hiệu bộ 2 tầng, bao gồm:

1 Hội trường lớn với sức chứa 140 đến 160 người, 07 phòng làm việc cho cán bộ và Ban lãnh đạo nhà trường . 

Hiện tại nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, to đẹp, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, tân tiến nhất để tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động dạy và học lâu dài. 

                       Trường THPT Trường Thi – Thanh Hóa

Trong những năm gần đây, điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 của trường Trường THPT Trường Thi – Thanh Hóa không có sự biến động quá lớn. Trường hiện nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vào lớp 10 sẽ theo đúng quy định của sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa quy định. Bên cạnh đó nhà trường cũng thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS.

Đặc biệt nhà trường có các chế độ khuyến học, khuyến tài ý nghĩa dành cho những học sinh: có kết quả học tập xuất sắc, hay đạt giải tại các kỳ thi, và có nhiều đóng góp trong các hoạt động giáo dục văn hóa văn nghệ của nhà trường.

Một số thành tựu đạt được của nhà trường: 

Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho Chủ tịch UBND trao tặng. 

 Được trao bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh

Liên tục có học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia hàng năm: học sinh giỏi các môn văn hóa, lĩnh vực văn nghệ, TDTT, QP AN, dạy học tích hợp, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, hội thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn, Hội thi sáng tạo  kỹ thuật …

Advertisement

Tích cực tham gia và đạt giải  tại các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể thao cấp tỉnh và thành phố: bóng đá, thể thao, liên hoan âm nhạc, …

Sau quá trình gây dựng và  phát triển, trường THPT Trường Thi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn là nơi gửi gắm con em đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn. 

Chương trình kết nối yêu thương tổ chức tại trường THPT Trường Thi – Thanh Hóa

 

Đánh Giá Trường Thpt Giá Rai – Bạc Liêu Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Giá Rai – Bạc Liêu

THPT Giá Rai có địa chỉ đặt tại : Khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai. Được bao quanh bởi ba tuyến đường ở khuôn viên trường nên việc giao thông đi lại dễ dàng. Kể cả những giờ cao điểm, khu vực cổng trường rất ít khi bị tắc nghẽn. Không gây trở ngại cho phụ huynh đón các em học sinh ra về. 

Trường THPT Giá Rai tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mục tiêu, nội dung các hoạt động giáo dục mỗi năm của nhà trường đều được công khai rõ ràng, triển khai đầy đủ nguồn lực và tài chính, kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Giá Rai được thành lập ngày 15/10/1977 theo Quyết định số 683/1977/QĐ-UBND ngày 15/10/1977 của UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc thành lập Trường Trung học Phổ thông Giá Rai. Mong muốn đào tạo các mầm non trẻ, bồi dưỡng nhân tài, những công dân có ích cho đất nước. 

Trường không lấy tên của liệt sĩ, hay danh nhân. Giá Rai là một thị xã ở nằm ở phía tây tỉnh Bạc Liêu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Là THPT có quy mô lớn với chỉ tiêu 1335 học sinh, vì vậy việc chọn lọc học sinh theo học nhà trường là điều rất quan trọng. 32 lớp học, Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Giá Rai – Bạc Liêu đều có sự thay đổi. Tuy nhiên không có quá nhiều chênh lệch giữa các năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Muốn đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không thì chắc chắn phải nói đến vấn đề cơ sở vật chất. Một trong những điều kiện để THPT Giá Rai có rất nhiều học sinh theo học là sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng.

Trường THPT Giá Rai

Bên cạnh, việc luôn đặt chất lượng học tập của học sinh lên đầu. Đảm bảo kiến thức cho các em học sinh ở giờ học trên lớp. Các giáo viên trong trường luôn tổ chức, phát động cho học sinh các đa dạng các hoạt động thiện nguyện. 

Hoạt động giữ gìn vệ sinh trường lớp. Trồng nhiều hoa, cây xanh để làm đẹp cho khuôn viên trường học. Tạo cho các em một tinh thần trách nhiệm với ngôi nhà thứ 2 của mình.

Khuôn viên sạch sẽ cho học sinh tham gia hoạt động thể thao

Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất để các em học sinh có những điều kiện tốt nhất khi theo học. 

Trường gồm rất nhiều phòng như khối phòng học thực hành, vi tính, thư viện. Khối phòng phục vụ học tập. Khối phòng tổ chức ăn nghỉ, nhà thi đấu thể dục thể thao. Khối phòng hành chính quản trị Mỗi lớp học trong trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu. 

 Phòng tin học của học sinh trường THPT Giá Rai 

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trường THPT Giá Rai trở thành ngôi trường chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian không xa. Mang lại tiếng tăm và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học. 

2. Đánh giá trường Trường THPT Giá Rai – Bạc Liêu có tốt không?

Trường THPT Giá Rai đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi của các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia. Quan trọng là tỷ lệ học sinh đậu kỳ thi THPT đã góp phần những thành tích vào trang sử vàng của trường.

Advertisement

Bên cạnh học sinh được đào tạo tốt bởi đội ngũ giáo viên ưu tú. Giúp cho các em nắm chắc được những kiến thức đã học trên lớp. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động xã hội để các em tham gia tìm hiểu bản thân và tương tác với thầy cô, các bạn. 

Đội tuyển bóng đá trường THPT Giá Rai

3. Học phí trường THPT Giá Rai như thế nào?

Học phí mỗi năm sẽ được thông báo trước với phụ huynh. Cụ thể là bao gồm tiền sách vở, tiền đồng phục, tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng, thi thoảng sẽ có một số phụ phí khác. Trường THPT Giá Rai sẽ được thay đổi theo từng năm chứ không cố định. Vì mỗi năm nhà trường sẽ có những hoạt động khác nhau. Các bậc phụ huynh sẽ được giáo viên triển khai vào những buổi họp phụ huynh trong năm.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về trường của bản thân. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ngô Tất Tố Có Tốt Không trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!