Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngô Quyền Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều | Hgpc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngô Quyền Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ngô Quyền Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Ngô Quyền nằm ở số 57 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu trong tỉnh nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như các hoạt động ngoại khóa. 

Ngày sau khi giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước năm 1975, Nhà nước đã thành lập trường bổ túc cho cán bộ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng chính là trường trung học phổ thông Ngô Quyền ngày nay. 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng khá cao so với các trường trung học phổ thông khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định. Hàng năm điểm chuẩn của trường đều có những thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Bạn có thể tra cứu điểm tuyển sinh của trường trên trang chủ chính thức hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email.

Việc tìm hiểu điểm chuẩn của trường rất quan trọng để học sinh có thể so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng học tập của bản thân.

Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, phòng học, phòng thực hành máy tính đều được trang bị đầy đủ. Các phòng học đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại bàn ghế, ánh sáng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Trường còn có một thư viện với nhiều đầu sách đa dạng phong phú để học sinh và giáo viên có thể trao dồi và rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài. Khung cảnh trường đạt chuẩn Sư Phạm xanh – sạch – đẹp tạo điều kiện giáo viên học sinh dạy tốt, học tốt để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không thể bỏ qua các tiêu chí về về chất lượng giáo dục của trường. Trường THPT Ngô Quyền luôn vững bước đi lên trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ thành những con người có tri thức đạo đức phục vụ tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trong hơn 40 năm năm thành lập trường đã đào tạo, bồi dưỡng được hàng ngàn học sinh ưu tú trong đó có nhiều nhà giáo nhà báo, văn nghệ sĩ, các bác sĩ, kỹ sư đóng góp phần không nhỏ cho đất nước. Điều này phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường. 100% giáo viên trường đều có trình độ đại học trở lên đều là các giáo viên giỏi cấp tỉnh có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao.

Bên cạnh đó trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phát triển toàn diện học sinh. Học sinh ngoài giờ học còn có thể tham gia các phong trào trong đó nổi bật là câu lạc bộ Hướng Dương Xanh. Có thể nói cái câu là bộ này giúp học sinh tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nâng cao ý thức tập thể để của học sinh.

Advertisement

Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng thắc mắc không biết mức học phí tại trường như thế nào. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. 

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bản giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3 trước khi theo học rất quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được môi trường tốt phù hợp với bản thân. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan nhất.

 

Đánh Giá Trường Thpt Ngô Tất Tố Có Tốt Không

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội

Trường THPT Ngô Tất Tố hiện đang có 2 cơ sở đào tạo tại xã Uy Nỗ và xã Kim Chung ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Là cơ sở dân lập uy tín ở nơi đây được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất mang đến không gian học tập toàn diện nhất, hỗ trợ quá trình dạy và học tập tốt.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Tất Tố được thành lập vào năm 1991 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, do thầy giáo Dương Nguyên Hồng làm hiệu trưởng. Đây là trường THPT ngoài công lập đầu tiên của huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngay từ khi mới thành lập, trường đã xác định rõ mục đích đào tạo kép là: “ Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ 100% tốt nghiệp và chuẩn bị kiến thức tốt để thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng”.

Với lịch sử hình thành gần 20 năm, trường đã và đang không ngừng phát triển toàn diện cả về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên để mang đến tri thức tốt nhất trong sự nghiệp trồng nghiệp. Chính vì vậy mà trường THPT Ngô Tất Tố đang được đông đảo quý phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng lựa chọn.

Trường THPT Ngô Tất Tố – Đông Anh- Hà Nội

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ngô Tất Tố tuyển sinh đầu vào dựa theo điểm thi vào 10, để có thể phân loại được học sinh ngay từ ban đầu. Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả .

Trường đang đào tạo theo 2 hình thức là lớp tiêu chuẩn và lớp chất lượng cao để có phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo của nhà trường. Đảm bảo tất cả các em học sinh kể cả yếu hay trung bình sẽ đều đỗ tốt nghiệp THPT và các em học sinh giỏi sẽ có đủ năng lực để đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

Chú trọng phát triể n cơ sở vật chất, thiết bị học tập

1.3. Cơ sở vật

chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại. Mỗi phòng học đều có đầy đủ quạt, đèn chiếu, điều hòa, dụng cụ học tập để mang đến không gian thoáng mát cho học sinh học tập tốt hơn.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố cũng bổ sung thêm các thiết bị, để hoàn thiện dần phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp học sinh có đầy đủ trang thiết bị thực hành tiếp cận với thực tế.

Nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng  mềm cho học sinh

2. Đ

ánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội là một trong số những trường dân lập nổi tiếng với đội ngũ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn của Bộ GD&ĐT, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm sư phạm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô thường được tham dự các khóa học nâng cao, trình độ để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, mang đến nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao cho học sinh.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ tích cực giúp học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm kỹ năng mềm để định hướng tính cách, giúp học sinh trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Advertisement

Trường THPT Ngô Tất Tố còn đẩy mạnh đầu tư ngoại ngữ cho học sinh, nhiều chương trình giao lưu với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp, thi chứng tiếng Anh quốc tế, mở rộng cơ hội du học về sau.

Từ năm học 1997 đến nay, kết quả thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của trường THPT Ngô Tất Tố luôn đạt ở mức cao trong các trường ngoài công lập.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình hướng dẫn học sinh tại trường THPT Ngô Tất Tố

3. Học phí trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội như thế nào?

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không trên nhiều tiêu chí cụ thể. Mong rằng sẽ có ích để các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trãi Tỉnh Hải Phòng Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Hải Phòng

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Phòng

Trường THPT Nguyễn Trãi là một ngôi trường có bề dày lịch sử dạy và học. Các thế hệ học sinh của nhà trường đều là những em học sinh có đạo đức, có năng lực, có sức khỏe và sẵn sàng đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế của nước nhà. Nhờ đó, vị thế của nhà trường trên địa bàn tỉnh Hải  Phòng ngày càng được nâng cao, thu hút đông đảo các em học sinh theo học tại trường.

1.1 Lịch sử hình thành

Tọa lạc tại xã An Hưng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, trường cấp 3 Nguyễn Trãi An Dương được đặt tại một nơi có khuôn viên thoáng mát với nhiều cây xanh. Trường có lịch sử hình thành khá lâu đời, được thành lập vào năm 1979. 

Ban đầu với tên gọi trường phổ thông trung học vừa học vừa làm An Hưng, hiện nay trường đã được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Trãi. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng, không ngừng xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy và học và cho đến nay nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng giúp đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không. Trường THPT Nguyễn Trãi tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, là điểm đến tuyệt vời dành cho các em học sinh, vì thế điểm tuyển sinh vào lớp 10 hằng năm của trường cũng ở mức cao so với mặt bằng chung các trường công lập trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. 

Gần đây nhất, vào năm 2023, điểm xét tuyển vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Trãi – Hải Phòng là 25.00 điểm trên 3 môn thi. 

1.3 Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố mà các bạn không nên bỏ qua trước khi đánh giá một ngôi trường có thực sự tốt không là yếu tố cơ sở vật chất. Nhận thức được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. 

Trong những năm qua trường vẫn luôn không ngừng đổi mới, tu sửa cơ sở vật chất của trường với mục đích tạo cho các em học sinh một môi trường học tập đầy đủ và hiệu quả nhất. 

Hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp

Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của trường đã khá đầy đủ, đảm bảo có thể đáp ứng yêu cầu dạy và học của thầy trò nhà trường. Trường có diện tích khá rộng với nhiều khu nhà học, các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học như bàn ghế, quạt điện, hệ thống máy chiếu. 

Hệ thống sân bãi sạch đẹp của trường

Ngoài các phòng học chính, trường còn đầu tư xây dựng các phòng học bộ môn với các trang thiết bị chuyên dụng. Hệ thống các sân chơi bãi tập cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm tu sửa với mong muốn giúp các em học sinh phát triển toàn diện không chỉ về trí lực mà còn cả về thể lực. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã xuất sắc đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Năm 2003, trường THPT Nguyễn Trãi vinh dự là ngôi trường đầu tiên đạt chuẩn quốc gia trong tỉnh Hải Phòng cùng với hàng loạt các giải thưởng danh giá có thể kể đến như: Huân chương lao động hạng Nhì năm 2004, huân chương lao động hạng Nhất năm 2009,…

Nhà trường trao phần thưởng cho các em học có thành tích cao

Chất lượng học tập cũng như vị thế của nhà trường ngày một được nâng cao, năm học 2023 – 2023, trường vinh dự khi có tới 47 học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố, đặc biệt một em học sinh xuất sắc góp mặt trong Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu thành phố năm 2023 với số điểm 27,05. 

Advertisement

Trong năm học 2023 – 2023, trường có tới 36 em học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Một số cuộc thi về hoạt động văn hóa cũng được học sinh tích cực hưởng ứng như cuộc thi “Những kỷ niệm về thầy cô và mái trường thân yêu”, “Bước chân của sách”,…

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Phòng như thế nào?

Là một trường công lập trên địa bàn tỉnh nên học phí của trường cũng do Bộ giáo dục và đào tạo quyết định, ngoài ra khi theo học tại trường các bạn cũng cần đóng một số khoản phụ phí phát sinh khác như tiền cơ sở  vật chất, tiền điện nước, tiền vệ sinh,…

Chi tiết về các khoản phí các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận quản lý của trường để có những số liệu cập nhật theo từng năm.

Đánh Giá Trường Thpt Long Kiến Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh có con em đang tìm hiểu về ngôi trường Cấp 3 phù hợp được tác giả gói gọn trong bài viết Đánh giá Trường THPT Long Kiến có tốt không?

Mỗi một con người chỉ có một thanh xuân duy nhất, vậy làm sao học tập và vui chơi ở môi trường phù hợp nhằm phát huy tối đa nhất công lực của bản thân. Cùng đánh giá Trường THPT Long Kiến có tốt không tìm hiểu.

Trường THPT Long Kiến nằm tọa lạc trên ấp Long Định xã Long Kiến, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Là một trong những ngôi trường đậm nét lịch sử nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Năm 1971, được sự quan tâm của người dân và UBND tỉnh An Giang, ngôi trường tiền thân mang tên Trường Trung học tỉnh Hạt Lễ Thành Hầu. Sau suốt quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường đã nhiều lần đổi tên . Và đến tháng 9 năm 2023, Trường THPT Long Kiến được đổi tên thành Trường THPT Ung Văn Khiêm. Đây là một bước ngoặt lớn nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường. 

Ung Văn Khiêm là một nhà chính trị cách mạng và chính trị gia người Việt Nam Dân chủ Cộng Hoà như Bộ trưởng Bộ ngoại giao Việt Nam. Ông sinh tại xã An Bình, quận Chợ Mới, tỉnh Long Xuyên nay thuộc tỉnh An Giang. Ông là một người rất giỏi được nhiều bằng khen của nhà nước. 

Chính vì thế tên của ông đã được dùng làm tên của một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất vùng An Giang.

Cổng trường THPT Long Kiến được đổi tên thành Trường THPT Ung Văn Khiêm

Trường THPT Ung Văn Khiêm luôn giữ vị trí cao trong tỉnh An Giang về chất lượng đầu vào. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trường THPT Long Kiến tỉnh An Giang có tốt không qua các thông tin điểm số được tìm hiểu như sau:

Năm 2023: Số điểm 14 ở nguyện vọng 1 và 18,25 ở nguyện vọng 2 

Năm 2023: Với số điểm 30 nguyện vọng 1 và chênh lệch 3 điểm so với nguyện vọng 2.

Năm 2023: Với số điểm 24 nguyện vọng 1 và chênh lệch 2 điểm so với nguyện vọng 2.

Đánh giá trường THPT Long Kiến có tốt không, chúng ta không thể nào bỏ quên được yếu tố cơ sở vật chất của nhà trường. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Việc cải thiện cơ sở vật chất ngày một phù hợp với việc giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh luôn được nhà trường đề cao và rất quan tâm. 

Ngôi trường giản dị đơn sơ đã thay dần bằng các lớp học khang trang hơn, bàn ghế cũng được sắm mới, lắp các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, loa phù hợp với thời đại. Khu vực xung quanh trường cũng được sơn sửa cổng tường được xây dựng mới. Trường còn xây dựng thêm các phòng học chuyên môn để học sinh có thể tự do khám phá đam mê phát triển kỹ năng mềm. 

Khuôn viên rộng rãi của trường THPT Long Kiến 

Vậy trường THPT Long Kiến có thực sự tốt như lời đồn? Cùng đánh giá trường THPT Long Kiến có tốt không? 

Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng giáo dục của mình. Đội ngũ thầy cô giáo luôn là những cán bộ tâm huyết với nghề. Làm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo không những thế thầy cô còn đặc biệt luôn quan tâm đến từng bạn tìm hiểu về những khó khăn của cá nhân. Để hiểu các em hơn giúp đỡ được các em có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hội khuyến học trao các suất học bổng để các em nỗ lực hơn trong học tập, động viên chia sẻ với các gia đình khó khăn. 

Advertisement

Trường còn là nơi chắp cánh những ước mơ vươn xa, khẳng định điều đó là tỉ lệ thi đỗ các trường Đại học, Cao Đẳng luôn rất cao và đứng ở vị trí top đầu tỉnh An Giang 

Hình ảnh những suất học bổng trao đến các em học sinh giỏi vượt khó 

Học phí luôn duy trì ở mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh An Giang. Và học phí thường được thu vào đầu kỳ trong các buổi họp phụ huynh học sinh. Học phí luôn được thông báo một cách công khai và đầy đủ. Và để nắm rõ hơn về học phí bạn có thể liên hệ với phòng Công tác của nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Đăk Mil – Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Đăk Mil – Tỉnh ĐăK Nông

Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc giáo  dục nhân tài của tỉnh, do đó cũng có một bề dày truyền thống học tập và thành tích. Do đó, trước khi xem đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không, cùng điểm qua một vài thông tin sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đăk Mil là trường cấp 3 đầu tiên của huyện, được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 1982 và được chia tách thành trường THPT Đăk Song 4 lần (năm 2003); THPT Trần Hưng Đạo (2004); Trường THPT Quang Trung (2006) và THPT Nguyễn Du (2011).

Trường được xây dựng tại một địa điểm đẹp giữa trung tâm thành phố Đắk Mil. Trong quá trình rèn luyện và phát triển, được sự nhất trí, chỉ đạo của sở GD&ĐT Đắk Lắk cùng chính quyền các cấp ban ngành với sự tâm huyết, nhiệt tình nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh và các thế hệ học sinh đã khẳng định được uy tín và chất lượng trước các trường trong toàn huyện và tỉnh.

Năm 2023 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia theo Quyết định số 678/QĐ UBND ngày 15 tháng 5 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông. Hiện trường có 72 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1180 học sinh.

Năm 2023 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 1.3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh những thành tích khủng trong học tập thi đua, Trường THPT Đăk Mil cũng được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi. Với tổng diện tích gần 21.000m2, trường có 27 phòng học các khối chiếm hơn 5.000m2. 

Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2, thoải mái cho hơn 1100 em học sinh vui chơi trong các giờ giải lao. Khuôn viên trường cũng gây ấn tượng tốt bởi các hàng cây cao, rợp bóng mát. 

Bên cạnh đó là các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Năm 2023-2023, nhà trường đầu tư hơn 80 bộ máy vi tính, 5 máy chiếu, cùng bảng thông minh để phục vụ giảng dạy và học tập của các em. 

Cơ sở vật chất là phương diện nhiều phụ huynh chú trọng khi đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không.

Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2

2. Đánh giá Trường THPT Đăk Mil – Tỉnh ĐăK Nông có tốt không?

Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập và thành tích. Trong những năm qua, ban lãnh đạo, hiệu trường trưởng nhà trường luôn chú trọng xây dựng và duy trì đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, kinh nghiệm vững vàng và đam mê công việc. Giáo viên thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. 

Ngoài việc cải thiện chất lượng đội ngũ, Trường THPT Đăk Mil đã đề xuất và đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập, kiểm tra và thi phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức các hội giảng, các cuộc thi kế hoạch sử dụng bài giảng điện tử và các thiết bị dạy học thông minh,  khuyến khích giáo viên để viết đề tài sáng tạo.

Advertisement

Nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 85% trong 10 năm liên tục. Tỷ lệ học sinh vào các trường đại học và cao đẳng đạt 40%, hàng trăm học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, trường cũng là một tổ chức hàng đầu trong các hoạt động và phong trào của ngành giáo dục, và đã nhận được nhiều bằng khen.

3. Học phí Trường THPT Đăk Mil – Tỉnh ĐăK Nông như thế nào?

Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối. Phụ huynh có thể tham trực tiếp tại trang Fanpage hoặc Website chính thức của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối.

Như vậy qua bài viết trên, chắc hẳn những đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không cũng đã phần nào giúp cho các vị phụ huynh cũng như các em học sinh có được quyết định của mình về ngôi trường THPT. Có thể nói rằng, đây chính là nơi mà bao thế hệ học sinh muốn được tham gia học tập. Chúc các em luôn học tập thật tốt.

Đánh Giá Trường Thpt Tứ Sơn, Tỉnh Bắc Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá trường THPT Tứ Sơn có tốt không thông qua những tiêu chí sau đây để biết được vì sao ngôi trường này lại là nơi để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mình ngay sau đây: 

Toàn cảnh trên cao của trường cấp 3 Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tứ Sơn được thành lập từ tháng 7 năm 1998. Như đã nói ở trên thì trường thuộc diện vùng sâu vùng xa trong các khối trường nằm trên huyện Lục Nam của tỉnh Bắc Giang. 

Đa số học sinh trong trường đều đến từ những xã khó khăn, xa xôi như: Trường Sơn, Bình Sơn, Lục Sơn, Vô Tranh cùng nhiều xã khác trên địa bàn huyện. Chính vì thế, có thể nói ngôi trường THPT Tứ Sơn này là nơi học tập của rất nhiều học sinh ở xung quanh khu vực huyện Lục Nam.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Điểm đầu vào của trường cấp 3 Tứ Sơn năm 2023 – 2023: 15.75 điểm.

Điểm đầu vào của trường cấp 3 Tứ Sơn năm 2023 – 2023: 15.5 điểm.

Điểm đầu vào của trường cấp 3 Tứ Sơn năm 2023 – 2023: 15 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cùng đánh giá trường THPT Tứ Sơn có tốt không thông qua phần cơ sở vật chất ngay sau đây: 

Một góc sân trường THPT Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang

Hiện tại thì trường đang có 19 phòng học kiên cố với đầy đủ trang thiết bị nhằm phục vụ trong công tác giảng dạy cũng như học tập của thầy và trò trong trường. 

Những phòng học chức năng, phòng thực thành đã được trang bị đầy đủ những dụng cụ thí nghiệm cho các bộ môn như lý, hóa, sinh, tin học,… để các em có thể thực hành ngay tại nhà trường và nắm vững kiến thức hơn.

Không chỉ vậy, để các em có thêm nhiều kiến thức, các thầy cô trong trường còn trang bị thêm những đầu sách phong phú để học sinh có thể tham khảo, làm tài liệu, nâng cao trình độ học tập. 

Học sinh trường cấp 3 Tứ Sơn tham gia trận đấu bóng toàn trường

2. Đánh giá Trường THPT Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang có tốt không?

Về chất lượng giáo dục thì nhà trường đã không ngừng nâng cao, đổi phương pháp dạy học để phù hợp với từng năng lực học của các em. Điều này được chứng minh bằng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua như: 

Số lượng học sinh đạt danh hiệu giỏi tăng theo từng năm trong các môn học như: Vật lý, toán, văn học, sử,… đều đạt giải nhất, giải nhì.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt tỷ lệ chung, tỷ lệ các em đỗ vào các trường đại học như: Học viện an ninh, Học viện tài chính, Đại học bách khoa,… cao.

Thầy cô trong trường THPT Tứ Sơn chụp hình vào năm khai giảng năm học mới

Ngoài những thành tích nổi bật trên thì các em còn là những học sinh chăm ngoan, hiếu học nên đã giúp cho trường luôn đạt được danh hiệu trường tiên tiến, khẳng định được vị thế của trường trong sự nghiệp giáo dục của huyện cũng như của tỉnh nhà. 

Tuy là ở vùng sâu vùng xa nhưng các thầy cô trong trường vẫn luôn tạo điều kiện cho các em có những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng như tổ chức những buổi dã ngoại hay mở những thầy cô giáo ở trường khác trên để hướng dẫn các em những kỹ năng sống hữu ích sau khi ra ngoài xã hội.

Advertisement

Học sinh trường cấp 3 Tứ Sơn tham gia lễ hội Đoàn trường

3. Học phí Trường THPT Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang như thế nào?

Về phần học phí thì trường cấp 3 Tứ Sơn tỉnh Bắc Giang là trường công lập, trường của nhà nước nên mức học phí sẽ được đóng theo quy định của nhà nước, của Bộ GD – ĐT.

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh trên địa bàn huyện, nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ như miễn giảm học phí đối với những em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn hay tặng sách vở,… để động viên các em tới trường, thực hiện ước. 

Thông qua bài chia sẻ đánh giá trường THPT Tứ Sơn có tốt không này, có lẽ người đọc cũng thấy những sự cố gắng không ngừng của cả thầy và trò để có thể tạo ra một môi trường học tập tốt và chất lượng nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi review trong bài viết này sẽ giúp người đọc cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện Lục Nam sẽ hiểu rõ hơn về trường cấp 3 này. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ngô Quyền Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không? trên website Hgpc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!